www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

3 Kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao & phương pháp chơi cầu

737

Đối với một người tập luyện cũng như thi đấu cầu lông bên cạnh những kỹ thuật cơ bản, bạn còn phải trang bị cho mình những kỹ thuật nâng cao để có thế áp đảo đối thủ, tăng khả năng chiến thắng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao mang lại hiệu quả cao trong thi đấu, cùng tham khảo nhé. 

Kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao với kỹ thuật treo cầu

Treo cầu là kỹ thuật nâng cao và là một trong những quả đánh khó chịu trong cầu lông, chúng thường khiến cho đối phương không thể đoán định được hướng bay của cầu, đặc biệt với những  người chơi có kỹ thuật tốt và cơ tay mạnh. 

kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao

Treo cầu là cú đánh từ sân sau của người chơi cho đến điểm đến phía trước của sân đối thủ. Kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao ở dạng này được chia thành ba loại treo cầu thuận tay, treo cầu trái tay và treo cầu đỉnh đầu. Cũng dựa vào đường bay của cầu và sự khác biệt của các động tác đánh cầu mà treo cầu được chia thành 3 hình thức treo chém, treo chặn và reo nhẹ. Cụ thể như sau: 

Đánh cầu treo chém 

Cầu treo chém là động tác đánh cầu có thao tác chuẩn bị tương tự với đánh cầu cao và đập cầu. Khi thực hiện động tác này bạn không nên dùng lực quá nhiều, điểm rơi của cầu sẽ rơi khá xa so với lưới. 

Đánh cầu treo chặn 

Đúng như tên gọi, kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao – cầu treo chặn này sẽ áp dụng phương pháp chặn cầu để cho đường cầu phát từ sân đối phương phải bật trả trở lại sân của họ. Khi thực hiện động tác này, bạn đặt vợt trực diện chờ đường cầu đến, sau đó chặn cắt hoặc chạm nhẹ để cho đường cầu bị bật lại sang sân đối phương có đường bay ngang bằng và chậm rãi. Sau khi qua lưới, cầu sẽ rơi thẳng xuống phía góc sân. 

Đánh cầu treo nhẹ 

Cầu treo nhẹ có tư thế chuẩn bị tương đồng với đánh cầu cao. Khi cầu đến, mặt vợt tiếp xúc trực diện với quả cầu tuy nhiên lúc này cần giảm tốc độ hoặc cắt nhẹ đường cầu để cho cầu vừa bay qua sân đối thủ đã bị rơi thẳng xuống sân.

Phương pháp chơi cầu trong kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao

Kỹ thuật khai thác điểm yếu của đối phương 

Bất kỳ người chơi cầu lông nào cũng có những điểm yếu, những sơ hở khi thi đấu. Cho nên, người chơi giỏi sẽ là người phát hiện được các điểm yếu của đối phương và thực hiện các kỹ thuật nâng cao khiến đối phương khó có thể ghi điểm. Cách khai thác các nhược điểm của đối thủ như sau: 

kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao

Tìm hiểu cách chơi của đổi thủ 

Khi bắt đầu bước vào trận đấu, bạn phải nhanh chóng quan sát và có những nhận định cụ thể về phong cách chơi cầu lông của đối thủ. Bạn cần nghiên cứu xem đối thủ chơi theo hướng tấn công hay phòng thủ, thuận tay trái hay tay phải. Từ đó, bạn sẽ định hướng cho mình những chiến thuật hiệu quả để hạ bệ đối thủ. 

Áp dụng kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao làm đối phương phải di chuyển khắp sân 

Khi đánh cầu lông không nên chỉ tập trung vào một vị trí duy nhất trên sân, vì đối thủ sẽ nhanh chóng dự đoán được vị trí đáp cầu của các cú đánh tiếp theo của bạn. Hãy linh hoạt hơn trong các cú đánh, để cầu rơi nhiều vị trí trên sân, ép cho đối thủ phải di chuyển không ngừng nghỉ, tiêu hao năng lượng và khó có thể chiến thắng 

Đánh cầu lông về hướng tay trái của đối phương 

Đa số người chơi cầu lông đều thuận tay phải và không dễ dàng để họ có thể đáp trả các quả cầu từ phía tay trái. Cho nên, bạn hãy khai thác điểm “chết” cầu này để đối phương phải lúng túng, mất thế chủ động khi đáp trả lại. 

Một số kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao khác 

Bên cạnh những kỹ thuật nâng cao được nhắc đến ở trên, người chơi còn có thể kết hợp cùng một số động tác khó dưới đây để tạo nên những cú đánh đầy đột phá, giúp người chơi giành được chiến thắng đầy thuyết phục. 

kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao

Cú đánh xoay 

Những cú đánh xoáy thường có hướng đi khó có thể đoán định được nên đối phương thường bị mất điểm trong những tình huống này. Để đánh cầu xoay, bạn hãy đưa vợ về phía trước, sau đó cho cầu vào bên trong vợt, để vợt cắt vuông góc với tâm cầu. 

Cú đánh chụp 

Đánh chụp được thực hiện bằng các động tác cắt vợt hoặc đưa vợt vuông góc với tâm cầu khi quả cầu đang bay ở trên không trúng. 

Đập cầu mạnh 

Những cú đập cầu mạnh luôn là những màn trình đẹp mắt đối với bất cứ vận động viên nào. Bạn nên đập cầu mạnh, dứt khoát và chớp đón thời cơ để đối phương không kịp trở tay ứng phó. 

Trên đây là những kỹ thuật đánh cầu lông nâng cao. Mỗi một kỹ thuật sẽ góp phần tạo nên những cú đánh bứt phá, tạo ra chiến thắng cho các vận động viên. Bởi vậy hãy chăm chỉ, nhẫn nại trong tập luyện các kỹ thuật trên để nâng cao trình độ chơi cầu lông ngay từ bây giờ. Chúc bạn luôn chiến thắng. 

Xem thêm: Cách Đánh Cầu Lông Mạnh Hạ Gục Đối Thủ Trong Nháy Mắt

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]