www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Bayern Munich để mắt đến tài năng trẻ Arsenal

60


Cầu thủ 18 tuổi đang là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của học viện đào tạo của Pháo thủ thời điểm hiện tại và đã có ba pha lập công ở giải trẻ Premier League mùa này. Amaechi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên hồi sinh nhật 17 tuổi và hợp đồng kéo dài cho đến mùa hè 2022.

Tuy nhiên Bayern Munich đang có những động thái quan tâm đến cầu thủ trẻ này và muốn biến anh trở thành cầu thủ người Anh trẻ nhất chuyển tới thi đấu cho nhà vô địch nước Đức.

 - Bóng Đá

 Amaechi đang được đánh giá rất cao ở học viện Arsenal.

Theo tờ Football London, kình địch của Bayern là Borussia Dortmund cũng đang để mắt đến Amaechi. Cùng với đó thì một loạt các câu lạc bộ của Bundesliga cũng được cho là đang theo sát những cầu thủ của đội trẻ U23 Arsenal như Eddie Nketiah, Joe Willock, Bukayo Saka và Julio Pleguezuello trước khi có những động thái chính thức khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Ngoài ra, Bayern cũng rất muốn có được sự phục vụ của tài năng trẻ Callum Hudson-Odoi mặc dù đã bị đội bóng chủ quản Chelsea từ chối đến 3 lần.

Nguyễn Trần Kiên | 22:40 04/03/2019

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]