www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Cách đánh cầu lông giỏi cho người mới chơi

405

Cách đánh cầu lông quyết định phần lớn đến sức khỏe, tinh thần và sự dẻo dai về thể lực. Đây là môn thể thao được nhiều người ưa thích.

Sức khỏe, cơ thể dẻo dai, chống loãng xương, tốt cho tim mạch, rèn luyện sự nhanh nhạy của mắt, tay, chân… là những lợi ích mà môn thể thao này mang lại.

Tuy nhiên, để chơi cầu lông giỏi thì người chơi phải trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản nhất cùng với những chiến thuật hợp lý.

Để có kỹ thuật chơi cầu lông giỏi, bạn phải có đôi chân nhanh như chớp, nắm rõ kỹ thuật chơi cầu lông cơ bản, chiến lược thông minh.

Bài viết hôm nay thethao365vn sẽ cùng tìm hiểu về cách đánh cầu lông giỏi cho người mới chơi.

Cầu lông là bộ môn thể thao phổ biến hiện nay
Cầu lông là bộ môn thể thao phổ biến hiện nay

1. Thành thục những kỹ thuật cơ bản trong cầu lông

Luyện tập và thành thục những kỹ thuật cơ bản trong cầu lông giúp người chơi có những kỹ năng cơ bản để phát triển kỹ thuật đánh ngày càng phát triển hơn.

Luôn đánh vào điểm giữa của quả cầu

Bạn nên nhắm vào trung tâm cao su tròn, hoặc điểm giữa của quả cầu. Bạn có thể thực hành kỹ thuật chơi cầu lông này bằng cách tập trung vào điểm trung tâm của quả cầu khi bạn tung một cú đánh trên cao.

Đánh vào giữa quả cầu
Đánh vào giữa quả cầu

Tìm hiều về luật chơi cầu lông

Luật chơi cầu lông cần được tìm hiểu trước khi bắt đầu học môn cầu lông. Điều này giúp người chơi tránh phạm lỗi không đáng có.

Rèn luyện các kỹ thuật cầu lông cơ bản

Rèn luyện các kỹ năng cơ bản như cách cầm vợt, kỹ năng đập cầu, kỹ năng giao cầu, kỹ năng đỡ giao cầu. Bạn phải đi từ những kỹ năng cơ bản, không nên đi quá nhanh.

Hoàn thiện kỹ năng di chuyển

Bí quyết thành công trong môn cầu lông nằm ở cách di chuyển hợp lý. Nếu bạn di chuyển hợp lý trên sân thì sẽ đỡ tổn hao sức khỏe.

Hoàn thiện kỹ năng di chuyển
Hoàn thiện kỹ năng di chuyển

Đồng thời hỗ trợ rất nhiều vào những động tác kỹ thuật của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn không biết cách di chuyển sẽ rất dễ gặp phải những chấn thương trong cầu lông.

Hoàn thiện kỹ năng giao cầu

Hoàn thiện kỹ năng giao cầu sẽ giúp bạn chiếm ưu thế ngay từ khi giao cầu. Bạn có thể giành điểm trực tiếp với một cú giao cầu khó hoặc cũng có thể chiếm ưu thế và ghi điểm với những cú đánh trả cầu yếu ớt của đối thủ.

Nắm được cách đánh cầu lông giỏi sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong thi đấu
Nắm được cách đánh cầu lông giỏi sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong thi đấu

2. Khai thác điểm yếu của đối thủ

Hiểu cách chơi của đối thủ

Hãy nghiên cứu đối thủ của bạn, tìm hiểu xem đối thủ của bạn mạnh và yếu những điểm nào.

Bạn nên tìm một vài điều chính: Đối thủ của bạn chơi tấn công hay phòng thủ, thuận tay trái hay tay phải và bất kỳ điểm yếu nào, chẳng hạn như chậm chân hay chống trả yếu ớt, bạn có thể khai thác những điều này.

Làm tổn hao sức lực đối thủ

Đừng hướng tất cả các cú đánh của bạn về cùng vị trí trên sân của đối thủ, điều này sẽ giúp cho đối thủ có thể dự đoán được cú đánh tiếp theo của bạn.

Thay vào đó, thay đổi lực tay của mỗi cú đánh, hoặc ép đối thủ di chuyển từ bên trái sang bên phải sân hoặc ngược lại.

Làm tốn sức của đối thủ
Làm tốn sức của đối thủ

Thực hiện như vậy thì đối thủ sẽ khó phán đoán được ý đồ của bạn đồng thời tổn hôn thể lực của đối thủ.

Đánh cầu về phía tay trái của đối thủ

Nhiều người chơi gặp khó khăn ở phía bên trái, vì vậy hãy thử đánh về phía trái tay của đối thủ của bạn và xem nếu điều này làm cho đối thủ của bạn đánh trả lại ít hơn. Nếu như vậy, tiếp tục khai thác điểm yếu này.

3. Làm chủ nhiều kỹ thuật khó

Cú đánh xoáy

Điều này sẽ làm cho cầu xoáy và không thể đoán trước, làm sai lệch hướng phán đoán của đối thủ. Để thực hiện cú đánh xoáy, bắt đầu chuyển động về phía trước như bình thường, và sau đó di chuyển vào bên trong vợt như bạn cắt vợt vuông góc với tâm của cầu. Đối thủ của bạn sẽ mong bạn đánh cầu thẳng về phía trước, trong khi nó thực sự sẽ bay chéo.

Cú đánh chụp

Để làm được điều này, cắt vợt, hoặc di chuyển nó vuông góc trên trung tâm của cầu khi nó trên không trung. Điều này sẽ làm cho cầu bị mất nhiều đà và nhanh chóng rơi vào mặt của đối phương ở gần lưới.

Đập cầu mạnh

Đây là khi bạn đánh cầu với tất cả sức mạnh của mình ở trên cùng của vòng cung của vợt. Khi bạn đập mạnh cầu, quan trọng là sức mạnh, bạn cần phải bật cao trước khi đập và sử dụng sức mạnh toàn thân chứ không nên chỉ dùng lực cổ tay. Bạn nên cố gắng để nhắm nó xa đối thủ của bạn càng tốt hoặc nhắm vào cơ thể của đối thủ như thế anh ta sẽ mất cảnh giác.

Không nên lúc nào cũng đập cầu

Kỹ thuật đập cầu chỉ nên thực hiện khi cầu bay cao và bạn có nhiều thời gian để tiếp cận. Nếu bạn đập mỗi khi có cơ hội , cánh tay bạn sẽ trở nên mệt mỏi cầu có nguy cơ không qua lưới.

4.3 (85.71%) 7 votes
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]