www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Cách đánh cầu lông mạnh hạ gục đối thủ trong nháy mắt

501

Cách đánh cầu lông mạnh không những tạo ra một lực tác động nên quả cầu. Mà còn giúp đường đi của quả cầu được chính xác hơn bao giờ hết. Vì thế trong bộ môn cầu lông, áp dụng đúng kỹ thuật cầu lông từ cơ bản đến nâng cao chưa phải là đầy đủ nhất. Mà cần phải biết thêm cách đập cầu lông mạnh nhất có thể để hạ gục đối phương, ghi điểm số về cho mình. Vậy làm thế nào để tác động lực mạnh nhất lên quả cầu lông?

Cách đập cầu lông đúng kỹ thuật 

Đập cầu lông là hành động cầm vợt từ trên cao xuống với một lực mạnh đưa cầu qua phần sân đối phương theo hướng cầu đi xuống đáp đất. Đập cầu là một trong những phương thức hiệu quả để người chơi dễ dàng ăn điểm. Cho nên khi đánh cầu, người chơi nên cố gắng thực hiện đúng cách đánh cầu lông mạnh, đúng kỹ thuật để đối phương không kịp thời phản kháng. 

Cách đánh cầu lông mạnh

Để đập cầu lông đúng cách , người chơi cần thực hiện theo những kỹ thuật cơ bản sau: 

  • Đánh cầu từ trên cao hoặc trước mặt. Để rút ngắn thời gian tấn công, người chơi hãy dậm nhảy để đón điểm cầu trên cao không trung. Vì lúc này cầu sẽ rơi ở sát lưới, khiến đối phương rơi vào thế bị động, họ chỉ có thể trả cầu bằng cách đánh bổng hoặc trả cầu lưới. 
  • Tay cầm vợt khi đập cầu phải co lại khi tiếp xúc với quả cầu sẽ vươn thẳng tay ra và dùng lực đánh theo hướng mà đối thủ khó có thể đỡ cầu. 
  • Kết hợp tất cả các khớp vai, khớp khuỷu tay và cổ tay để quả cầu có lực bay mạnh và khó đỡ nhất. 

Cách đánh cầu lông mạnh 

Sau khi sở hữu những cú đập cầu đúng kỹ thuật, vận động viên hãy gia tăng các bài tập để có các cú đập mạnh, uy lực tăng khả năng chiến thắng trong trận đấu. Theo đó những bài tập giúp tăng lực đập cầu bao gồm: 

Tập luyện cổ tay thường xuyên 

Cổ tay đóng vai trò quan trọng trong cách đánh cầu lông mạnh. Nó quyết định khả năng chiến thắng của người chơi trong mỗi cú đánh. Để tăng lực cổ tay, bạn hãy thường xuyên tập luyện các bài tập tạ, tập gym, bài tập chuyên dụng dành cho phần cổ tay.

Cách đánh cầu lông mạnh

Khi có một cổ tay dẻo dai và khỏe mạnh, người chơi cầu không chỉ sở hữu những cú đập uy lực mà còn giảm khả năng chấn thương bàn tay trong suốt quá trình thi đấu cầu lông. 

Nâng cao kỹ thuật di chuyển

Di chuyển nhanh chóng và đúng hướng sẽ tạo đà cho bạn có những cú đập cầu bất ngờ nhưng không kém chính xác. Khi có được những vị trí đập cầu thuận lợi khả năng thành công trong các pha đập cầu sẽ cao hơn. Còn nếu bạn không may mắn có được vị trí “đắc địa” thì hãy di chuyển thật nhanh để có thể đón đường cầu ở nơi thuận lợi nhất. 

Cách đánh cầu lông mạnh

Vị trí để cách đánh cầu lông mạnh phát huy tối đa sức mạnh chính là phía trước chân của người chơi, song song với vai. Lúc này cơ thể sẽ dễ dàng tiếp xúc với hướng đập cầu và nhờ đó bạn sẽ có những cú đánh ngoạn mục, khiến đối phương không thể đáp trả. 

Đánh cầu vặn xoáy bắp tay 

Vặn xoáy bắp tay hoặc xoay vòng quanh trục bắp chính là những động tác giúp người chơi tăng khả năng đón cầu chính xác và tạo ra lực đập cầu vô cùng uy lực. Bởi vậy mà bên cạnh cổ tay, người chơi cầu lông hãy chăm chỉ tập luyện các bài tập về vặn xoáy bắp tay. 

Tâm lý khi đập cầu lông

Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chiến thắng khi chơi bất cứ môn thể thao nào và cầu lông cũng vậy. Một cú đập cầu uy lực luôn yêu cầu người chơi phải có tâm lý vững vàng, quyết tâm thực hiện.

Cách đánh cầu lông mạnh

Còn khi tâm lý của bạn không ổn định, căng thẳng thì rất dễ trả cầu sai hướng, lực đập quá nhẹ. Bởi vậy, khi chơi cầu lông bạn hãy giữ cho mình sự thoải má, đừng có chú trọng vào chuyện thắng thua mà tập trung hơn vào kỹ thuật và thể hiện được tinh thần thi đấu nghiêm túc, tập trung. 

Trên đây là toàn bộ những cách đánh cầu lông mạnh và đúng kỹ thuật. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích, áp dụng thành công trong các bài tập luyện, các trận thi đấu. Chúc bạn luôn chiến thắng! 

Xem thêm:  Luật Đánh Cầu Lông – Cập Nhật Quy Định Mới Nhất 2020

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]