www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Cách sút penalty chuẩn khiến thủ ngôn điêu đứng

800

Trong bóng đá khoảnh khắc sút phạt đền là khoảnh khắc đau tim nhất. Có thể mang đến vinh quang cũng có thể mang đến thất bại và những lời chỉ trích. ngay cả siêu sau như Ronaldo hay Messi đều có những lúc sút trượt pen.

Vậy làm sao để sút phạt chuẩn? Hãy cùng Thể Thao VN365 khám phá dưới đây nhé!

Cách sút phạt penalty hoàn hảo

Nhiều người nói rằng đá trên chấm 11m là một trò chơi may rủi. Tuy nhiên sự may rủi này lại dựa trên kỹ thuật và tâm lý của cầu thủ rất nhiều. Bởi vậy yếu tố kỹ thuật vẫn quyết định phần lớn đến kết quả của cú sút phạt trực tiếp.

Bạn có thể là ngôi sao hay tội đồ chỉ trong 1 cú sút

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó chính là:

Tâm lý

Cuộc chiến 1 vs 1 không bao giờ là dễ dàng, ngay cả với những người có nhiều kinh nghiệm chinh chiến vẫn gặp vấn đề tâm lý khi thực hiện sút penalty.

Chuẩn bị tâm lý là vấn đề tất yếu đặc biệt là sút phạt penalty và lượt đá luân lưu trên chấm 11m.

Một nghiên cứu cho thấy rằng, tâm lý các cầu thủ càng không vững vàng, chắc chắn thì tỷ lệ sút trượt hoặc bị cản phá càng lớn.

Khi đối mặt với những thủ ngôn đã từng cản phá cú sút của bạn thì áp lực tâm lý càng lớn. Đặc biệt cú sút phạt đền vào những lúc quan trọng và trận đấu quyết định.

Tâm lý là vấn đề mà các cầu thủ phải tự rèn luyện hoặc trải qua nhiều trận chiến mới có được. Không phải ngày một ngày 2 mà có thể hình thành được điều này.

Lựa chọn góc sút

Nhiều bạn để ý thấy rằng các thủ ngôn thường lựa chọn bảo vệ góc bên phải nhiều hơn. Từ đó bạn lựa chọn góc sút bên trái, hoặc góc sút khác để tránh thủ ngôn cản phá.

Cũng nhiều cầu thủ có thói quen sút 1 vài góc rất dễ bị thủ ngôn cản phá. Theo như 1 cuộc phỏng vấn thủ ngôn của Chealsea anh nói rằng: “nếu Ronaldo dừng lại một chút trước chấm luân lưu, thì sau đó rất có thể anh sẽ sút vào bên phải khung thành”.

Và đúng như vậy Thủ môn Chelsea cản phá thành công Ronaldo (dù chiến thắng chung cuộc vẫn nghiêng về Manchester United).

Theo các chuyên gia phân tích số liệu, có những góc sút có tỷ lệ vào cao và khiến các thủ ngôn khó đỡ như 2 góc chữ A. Bạn xem bảng thống kê bên dưới:

Bảng thống kê góc sút phạt và tỷ lệ vào của Opta
Bảng thống kê góc sút phạt và tỷ lệ vào của Opta

Bạn thấy những cú sút phạt có màu xanh nghĩa là vào, màu vàng là bị cản phá bởi thủ ngôn và màu đỏ là dội xà hoặc ra ngoài.

Từ đây bạn cũng có thể chọn và thay đổi góc sút của mình đa dạng và biến hóa hơn rồi đấy.

Chọn cách chạy đà

Có nhiểu kiểu và cách chạy đà khác nhau. mình lấy ví dụ về Nerma đi. Cầu thủ này có thói quen chạy đà ngắt quãng và đây cũng là kiểu chạy đà giúp anh đá vào rất nhiều quả penalty. Bạn có thể xem videp bên dưới kiểu chạy đà của cầu thủ này:

Lại có kiểu chạy đà thẳng với một cú sút không thể hiểm hơn với tốc độ không thể cản phá. Nếu bạn là một fan bóng đá chắc chắn đã chứng kiến nhiều pha sút thần thánh đó rồi.

Chọn điểm sút bóng

Điểm tiếp xúc bóng rất quan trọng, nó có thể khiến bóng đi xoáy khó chịu hay đi lệch hướng ra ngoài.

Với mỗi kiểu đá má ngoài, má trong hay đá bằng mu bàn chân mà các điểm tiếp bóng cũng khác nhau.

Thông thường đá penalty các cầu thủ thường chọn đá má vì có độ chính xác cao và bóng đi theo như ý muốn.

Thành tích sút phạt penalty của ai cao nhất?

Gần đây cộng đồng bóng đá lại rộ lên đề tài sút phạt pen của CR7 và Messi. Chúng ta cùng soi thành tích của 2 cầu thủ này:

Theo thống kê của tờ Calciomercato, tiền đạo người Argentina đã thực hiện tổng cộng 110 quả phạt đền trong sự nghiệp. Ghi 84 bàn và hỏng 26 lần.

Tỷ lệ sút hỏng phạt đền của Messi trên mọi đấu trường là 24%. Con số đó của Ronaldo là 139 lần sút, ghi 114 bàn, tỷ lệ hỏng là 17.9%.

Dù vậy tất cả đều phải thừa nhận rằng, dù kết quả có sút phạt đền như thế nào thì cũng chẳng thể thay đổi được sự vĩ đại của Messi lẫn Ronaldo.

4.8 (96.77%) 31 votes
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]