www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

‘Chỉ có một người nên chiến thắng POTY, và đó không phải là Van Dijk’

36


Trung vệ của Liverpool là ngôi sao được yêu thích cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá Anh mùa giải 2018/19 sau những màn trình diễn ấn tượng của mình kể từ khi chuyển đến sân Anfield. Nhiều người coi Van Dijk là chất xúc tác cho Liverpool thách thức danh hiệu.

Không thể phủ nhận vai trò to lớn của ngôi sao người Hà Lan trong sự cải thiện khâu phòng ngự The Kop, nhưng huyền thoại Arsenal là Robert Pires cho rằng Eden Hazard xứng đáng hơn và Chelsea có thể gặp may nếu cầu thủ người Bỉ thất bại trong việc gia nhập Real Madrid.

'Chỉ có một người nên chiến thắng POTY, và đó không phải là Van Dijk' - Bóng Đá

Pires đánh giá Hazard cao hơn Van Dijk. 

“Tôi nghĩ Hazard là cầu thủ hay nhất Premier League và anh ấy phù hợp với những gì Real Madrid đang tìm kiếm”, anh nói với Bwin. “Tôi đã từng nói về việc Van Dijk giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League, nhưng chỉ nên có một người chiến thắng và tên anh ấy là Eden Hazard.

Tôi xem các trận đấu của Chelsea chỉ vì tôi muốn xem Hazard thi đấu. Chelsea rất may mắn khi có Hazard và anh ấy có thể làm những điều mà không cầu thủ nào trên thế giới có thể làm được. Bạn nhìn vào quả phạt đền của anh ấy ở Carabao Cup và ai khác thậm chí sẽ thử điều đó với Ederson trong tình huống đó? Vấn đề là Hazard không thể giành được những danh hiệu mà tài năng của anh ấy xứng đáng ở Chelsea nên Real Madrid là một đề xuất rất hấp dẫn”.
Vũ Quang Toản | 20:30 04/03/2019

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]