tetonas
xxxsex
freeones

10 cổng game chơi cờ vua online hay nhất

1.928

Những bạn đam mê môn thể thao trí tuệ – Cờ Vua sẽ không thể bỏ qua 10 cổng game chơi cờ vua miễn phí trên máy tính hiện nay. Đây là những cổng game có nhiều người chơi nhất và chuẩn luật chơi quốc tế.

Chess.com

Đây là trang chơi cờ vua online nổi tiếng trên thế giới không chỉ ở Việt Nam. Đây là cồng game kết nối người chơi rộng rãi, bạn có thể giai lưu cùng các kỳ thủ hàng đầu. Những kỳ thủ đến từ nhiều quốc gia có những lối tấn công táo báo, mạnh mẽ và đầy quyết đoán.

giao diện của chess.com

Thời gian chơi bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp trong bàn chơi, giao diện tương đối dễ nhìn và dễ dàng sử dụng.

Đây là cổng game cờ vua online mình khuyên các bạn nên chơi. Bạn có thể truy cập đường link https://www.chess.com/vi/play-chess-online để bắt đầu đăng ký và giao lưu cùng nhiều kỳ thủ khác.

Playok

Đây là cổng game chơi cờ đa dạng, với nhiều môn cờ khác nhau như: cờ tướng, cờ vu, cờ vây, cờ caro, cờ nhảy, cờ othelo, cờ sogi….

Với lượng người chơi đông đảo đây là cổng game chơi cờ được nhiều bạn trẻ yêu thích.

cờ vua playok

Với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể giao lưu rồi.

Địa chỉ đăng ký tài khoản: https://www.playok.com/vi/covua/

Zingplay

Zingplay là cổng game đa nền tảng của vina game, và dĩ nhiên không thể thiếu cờ vua. Vì số lượng trò chơi quá nhiều vì vậy cũng không thể chăm sóc hết được. Do vậy giao diện cờ vua của zingplay không được bắt mắt cho lắm.

cờ vua zing play

Số lượng người chơi cờ vua ở đây thuần là người Việt do cổng game chỉ hỗ trợ cho người Việt mà thôi. Tuy nhiên không vì vậy mà mất đi những cờ thủ hàng đầu và những trận thư hùng đỉnh cao.

Bạn có thể tham gia cờ zing bằng cách đăng ký tài khoản tại: http://play.zing.vn/detail-games/chi-tiet.co-vua.12.html

Game VH

Đây cũng là một cổng game đa dạng các trò chơi, nhất là các trò chơi dân gian việt nam như phỏm, tá lả, cờ tướng và cũng không thể thiếu cờ vua.

Tuy giao diện không được đẹp mắt nhưng nếu chơi cũng khá mượt và luật cũng rất chuẩn và chính xác.

giao diện gamevh

Số lượng người chơi trên trang này không lớn, để chờ được 1 dối thủ xứng tầm thì cũng phải chờ khá lâu. Tuy nhiên méo mó có hơn không khi môn cờ vua lại không phải là môn trí tuệ phổ biến ở Việt Nam.

Cờ vua VN

Đây là cổng game chuyên về cờ vua đa nền tảng hỗ trợ cả phiên bản PC lẫn mobile. Giao diện dễ nhìn và âm thanh sinh động. Nếu bạn là một người đang mới chơi cờ vua thì cổng game này là hợp lý cho bạn.

giao diện cờ vua vn

Bạn có thể đăng ký tài khoản để giao lưu cùng các kỳ thủ tại: https://www.covua-vn.com/

Có nhiều điều hấp dẫn chờ bạn khám phá, các cổng game chơi cờ vua online sẽ còn tiếp tục cập nhật để gửi đến các bạn. Chúc các bạn vui vẻ!

4.8 (96%) 5 votes
Close [X]