tetonas
xxxsex
freeones

Sốc: Gần nửa đội bóng Valencia nhiễm Covid-19

35

CLB Valencia vừa xác nhận họ đã bị Covid 19 tấn công một cách quá nhanh chóng. Hơn nửa thành viên của đội bóng bị phơi nhiễm bởi bệnh dịch này.

Bắt nguồn từ chuyến làm khách tại Milan

Theo đó, ban lãnh đạo Valencia vừa cho biết dịch bệnh Covid-19 đang lây lan với tốc độ chóng mặt trong đội bóng này. Bắt nguồn từ chuyến làm khách trước Atalanta tại Giuseppe Meazza (Milan) trong khuôn khổ trận lượt đi vòng 1/8 cúp C1 châu Âu, Valencia đã đi vào vùng dịch của Italia. Sự bất cẩn khiến các cầu thủ Valencia khó có thể tránh khỏi nguy cơ nhiễm Covid 19 và sự thật là sau đó, “Bầy dơi” đã phải lĩnh hậu quả với những ca nhiễm bệnh liên tiếp.

Valencia chịu hậu quả nặng nề do Covid-19 gây ra
Valencia chịu hậu quả nặng nề do Covid-19 gây ra

Cuối tuần qua, trung vệ Ezequiel Garay chính là người đầu tiên của Valencia cũng như La Liga dương tính với Covid-19. Ngay sau đó, toàn bộ cầu thủ, ban huấn luyện cũng như các nhân viên trong đội bóng này đã phải đi xét nghiệm máu.

Trong số này, 4 cầu thủ và nhân viên đã có kết luận nhiễm Covid-19, bao gồm hậu vệ Jose Gaya và trung vệ Eliaquim Mangala. Chưa dừng lại ở đó, kết quả mới nhất đã được tiết lộ. Đáng kinh ngạc khi gần một nửa số người còn lại cho ra kết quả dương tính.

Nhiều thành viên của đội bóng bị cách ly

Theo thông báo mới đây trên trang chủ CLB, ban lãnh đạo Valencia thừa nhận: “Bất chấp các biện pháp nghiêm ngặt được câu lạc bộ áp dụng sau trận đấu với Atalanta, những kết quả mới nhất cho thấy 35% đội bóng của chúng tôi đã nhiễm Covid-19. Tất cả các trường hợp chưa có triệu chứng hoặc liên quan hiện đang cách ly tại nhà. Họ sẽ tiếp tục được theo dõi và tập luyện riêng theo giáo án chúng tôi đưa ra”.

Valencia hiện đang xếp thứ 7 ở La Liga, trước khi giải đấu bị tạm dừng vì dịch Covid-19. Đội quân của HLV Albert Celades vẫn đang trong cuộc đua tranh vé dự cúp C1 mùa sau khi cách top 4 đúng 4 điểm. Với những ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, La Liga đã hoãn toàn bộ lịch thi đấu của 2 tuần tới. Tây Ban Nha đang là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề thứ 2 châu Âu bởi đại dịch này với hơn 9.100 trường hợp nhiễm bệnh và 309 người đã tử vong.

5 (100%) 1 vote
Close [X]