tetonas
xxxsex
freeones

Đội hình Paris Saint Germain 2019/20 cập nhật

1.069

Dù không hoạt động mạnh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019. Tuy nhiên với tình hình hiện tại thì đội hình Paris Saint Germain (PSG) vẫn thực sự quá mạnh so với các đội bóng khác. Việc họ tiếp tục chinh phục lên đỉnh Ligue 1 là điều… khó tránh khỏi.

Cập nhật thông tin chuyển nhượng

Năm 2019 được coi là mùa giải không mấy thành công của đội bóng thủ đô Paris Saint Germain.

Điều này, đã khiến cho ban lãnh đạo đội bóng đã mạnh bao chi để có thể thu được những bản hợp đồng chất lượng ở phiên chợ mùa hè vừa diễn ra.

Sau khi Cavani hết hạn hợp đồng khi mùa giải 2019 khép lại, thì Mauro Icardi chính là cái tên cực kỳ xứng đáng cho vị trí này. Hy vọng rằng, sau khi đầu quân cho Paris Saint Germain, thì Mauro Icardi sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng, thể hiện bản thân mình hơn.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2020, Đội hình PSG không có thêm những gương mặt mới:

Danh sách cầu thủ PSG

Sơ đồ đội hình Paris Saint Germain 2020

BLĐ đội bóng PSG đã tham dự lễ bốc thăm chia bảng Champions League mùa giải 2019/20 đã diễn ra tại Monaco của Pháp, kết quả đội bóng PSG sẽ có mặt ở bảng A và chạm chán với: Real Madrid, Club Brugge, Galatasaray.

Không khó để xác định 2 cái tên sẽ đi tiếp vào vòng trong là PSG và Real vì những đối thủ của họ còn lại là những đội bóng thuộc tầm trung, dù cho Club Brugge và Galatasaray đều là những đội bóng có thể gây ra sự khó chịu.

Tuy nhiên nếu chơi đúng phong độ và với đội hình Paris Saint Germain và đội hình Real đang sở hữu thì việc vượt qua vòng bảng là điều quá đơn giản.

Điều mà người hâm mộ mong chờ duy nhất là cuộc cạnh tranh ngôi đầu bảng giữa PSG và Real. Khi mà trong đội hình của Paris Saint Germain gần như sẽ mất đi Neymar, còn Real đã không còn Ronaldo.

5 (100%) 1 vote
Close [X]