www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

HLV Calisto tham dự buổi tiệc kỷ niệm 10 năm vô địch AFF Cup 2008

127

Sau nhiều năm xa cách đội tuyển Việt Nam, 14/11 HLV Calisto đã đáp chuyển bay tới Việt Nam tham dự buổi lễ kỷ niệm 10 năm tuyển thủ VIệt Nam vô địch giải AFF Cup ( năm 2008 ). Chuyến bay đáp xuống sân bay trễ hơn dự kiến một tiếng đồng hồ càng khiến cho mọi người càng trở nên mong ngóng và hồi hộp.

Mọi cầu thủ ai cũng mong ngóng được gặp lại người thầy đáng kính sau nhiều năm xa cách, cựu TĐ Lê Công Vinh đã ra sân bay đóng ông và những cầu thủ khác chờ đợi tại nhà hàng ( gần trung tâm TP HCM).

Buổi tiệc có sự góp mặt của rất nhiều cái tên đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ như: Tấn Tài, Minh Phượng, Quang Thanh, Tài Em… tuy nhiên một số cầu thủ như Dương Hồng Sơn, Như Thành, Thành Lương không thể sắp xếp công việc và bay vào tham dự buổi tiệc.

HLV Calisto đến Việt Nam kỷ niệm 10 năm vô địch
HLV Calisto đến Việt Nam kỷ niệm 10 năm vô địch

Tuyển thủ Việt Nam và những kỷ niêm khó quên của HLV Calisto

Nói về chuyến đi lần này HLV Calisto chia sẻ “Tôi rất vui, hạnh phúc và xúc động khi gặp lại các học trò. Ban đầu tôi chỉ định gặp và ăn tối với một vài người thôi, nhưng không ngờ họ lại quy tụ đông đủ như thế. Rất nồng ấm và tôi cũng rất mừng vì họ bây giờ đa số đều làm HLV bóng đá”.

Tham dự buổi tiệc còn có sự góp mặt của những người đồng nghiệp cũ như ông Võ Quốc Thắng – chủ tích CLB Long An.

Sự kiên này diễn ra khá chóng vánh nhưng chứa đầy ý nghĩa về tình thầy trò của dân tộc Việt Nam, không khí buổi tiệc vui vẻ phấn khởi. Ông còn mời bia từng cầu thủ một, điều mà chưa bao giờ làm khi còn dẫn dắt các tuyển thủ Việt Nam.

Đội hình vộ định AFF Cup 2008
Đội hình vộ định AFF Cup 2008

Kinh nghiệm khi đối đầu với Malaysia

Bóng đá Việt Nam và Malaysia có nhiều thay đồi và hiện tại ông cũng nhận thấy không biết quá nhiều về đội tuyển Malaysia hiện nay nhưng ông vẫn nhớ các trận thua ở SEA Games 2009 và trận bán kết AFF Cup 2010. Trong quá khứ ông đã từng thua trước Malaysia, nên ông rất hi vọng đội tuyển Việt Nam năm nay sẽ đánh bại ngưỡi Mã năm nay.

Trước đó có nhiều nguồn tin cho rằng nhiều khả năng HLV Calisto sẽ quay lại đảm nhiệm HLV của CLB TPHCM theo lời mời của chủ tích đội bóng ông Lê Công Vinh, tuy nhiên sau đó

Trước đó, có thông tin cho rằng có khả năng HLV Calisto sẽ làm HLV của CLB TPHCM trong mùa giải tới, theo lời mời của quyền chủ tịch đội bóng này Lê Công Vinh. Tuy nhiên con trai ông đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Được biết HLV Calisto sẽ ở lại Việt Nam 3 ngày và mục đích của chuyến đi chưa được ông tiết lộ.

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]