tetonas
xxxsex
freeones

HLV Jorn Andersen: “Công Phượng sẽ sớm nằm trong kế hoạch của tôi”

54

HLV Andersen cho rằng tiền đạo Nguyễn Công Phượng của đội tuyển Việt Nam đang có sự thay đổi tích cực hơn mỗi ngày. Với phong độ này việc Công Phượng được ra sân thường xuyên là điều sớm muộn nhất định phải đến.

HLV Jorn Andersen
HLV Jorn Andersen

Vị HLV này cũng chia sẻ: “Môi trường và điều kiện thời tiết ở Việt Nam bao giờ cũng bớt khắc nghiệt hơn so với môi trường ở K.Leagua vì vậy việc để Công Phượng có thêm thời gian thích nghi là vô cùng cần thiết. Tôi nghĩ rằng Công Phượng sẽ sớm nằm trong kế hoạch của tôi vì cậu ấy là một cầu thủ nhanh nhẹn và rất tốt. Huấn luận viên Jorn Andersen còn chia sẻ thêm rằng trong trận đấu diễn tập vào ngày 11/3 Công Phượng đã xuất sắc lập cú đúp khiến Đại học Cyber Hankuk phải đầu hàng với tỷ số 6-0 trước Incheon United.

Sau 1 tháng trên đất nước Hàn Quốc, cầu thủ Nguyễn Công Phượng của đội tuyển Việt Nam đã có màn ra mắt trong màu áo của Incheon trước Gyeongnam. Tuy nhiên vì thời gian gắn bó còn ngắn ngủi và vẫn còn trong giai đoạn làm quen nên cầu thủ này chỉ xuất hiện ngắn ngủi ở 2 phút bù giờ cuối cùng ở hiệp 2.

Công phượng ghi điểm trong những buổi tập ở Incheon United
Công phượng ghi điểm trong những buổi tập ở Incheon United

Lý giải về điều này, HLV cho biết: “Tôi là người cầm quân nên việc quyết định ai là người vào sân cũng là do tôi. Ở trận đấu vừa rồi chúng tôi đã bị dẫn trước 2-0 và vẫn thua với tỷ số 2-1. Vì vậy mà trong trận đấu tôi không muốn cho nhiều cầu thủ tấn công mà muốn cho nhiều cầu thủ phòng ngự hơn. Nhiều người đưa ra thắc mắc về quyết định này của tôi. Tuy nhiên đối với tôi thì cầu thủ nào cũng như nhau cho dù họ có đến từ đâu đi chăng nữa”.

HLV của Incheon United cũng cho rằng Công Phượng đến với cầu thủ khá muộn nên chưa đủ thời gian thích nghi và chuẩn bị. Cả đội khi đó đã tập luyện được 1,5 tháng nhưng Công Phượng mới chỉ đến được 2 tuần. Cho đến thời điểm hiện tại thì Công Phượng đã cứng cáp hơn rất nhiều vì thời gian làm quen và tập luyện đã lên đến 1 tháng.

Qua việc thể hiện xuất sắc phong độ của mình, Công Phượng đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt HlV Jorn Andersen. Vì vậy trong tương lai không xa Công Phượng có thể sẽ có cơ hội cao để thi đấu chính thức nhiều hơn ở Incheon United.

4.4 (87.69%) 13 votes
Close [X]