www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Hướng dẫn bơi sải cơ bản cho người học bơi

302

Bơi sải là một trong các kiểu bơi đơn giản nhất cho những bạn mới học bơi. Với hướng dẫn cơ bản dưới đây, bạn có thể rút ngắn thời gian học bơi của mình.

Sau đây sẽ là kỹ thuật đúng cách nhất dành cho những bạn học bơi sải

Kỹ thuật bơi sải

1. Tập chân trườn sấp trên cạn

Bạn ngồi lên thành hồ bơi, người hơi ngả về sau, 2 chân duỗi thẳng. Sau đó, bạn nâng lên và đập xuống liên tục cho đến khi thành thục. Lưu ý, trong quá trình thực hiện động tác này bạn luôn phải giữ cho gối thật thẳng.

boi sai

2. Tập chân trườn sấp dưới nước

Bạn nằm sấp trên mặt nước, 2 tay nằm thành bể đồng thời duỗi thẳng 2 tay, 2 chân. Chú ý là vẫn phải giữ cho gối thật thẳng đấy nhé. Tiếp theo, bạn đập chân trườn sấp liên tục như đã được tập ở trên cạn, cho đến khi thuận thục và quen với môi trường nước. Các động tác cần nhịp nhàng, mềm dẻo.

Tiếp theo, bạn đập chân trườn sấp với ván và bơi theo chiều ngang thành bể. Khi đó cố gắng duy trì cho mực nước ở ngang bụng hoặc ngực. Trong khi đó, cố gẵng giữ thẳng gối.

Duỗi thẳng 2 tay về phía trước, lướt trên nước khoảng 1m rồi đập chân trườn sấp theo chiều ngang của bể. Bạn tập như vậy nhiều lần cho đến khi thuần thục là có khả năng bơi nhanh về phía trước.

3. Tập sải tay trên cạn

Khi tự học bơi sải, bạn nên tập trườn sấp cho từng tay một.

Đối với tay phải: Bạn đứng chân trái lên trước, chân phải ra sau. Tiếp theo, bạn đặt tay trái lên đầu gối trái, người hơi khom về phía trước. Sau đó, đưa tay phải thẳng về phía trước và bắt đầu quạt nước sườn sấp bằng tay phải.

boi sai 1

Đối với tay trái: Bạn đứng chân phải lên trước, tay phải đặt lên đầu gối phải, người hơi khom về phía trước và quạt nước trườn sấp bằng tay trái.

Trong khi quạt nước, bàn tay luôn phải khép kín và hơi khum lại như hình cái thìa. Thuần thục các kỹ thuật: Tỳ nước, kéo nước, đẩy nước. Cứ hết một chu kỳ này thì đổi tay.

4. Tập chân, tay trườn sấp phối hợp thở trên cạn

Bạn đứng hơi khom người về phía trước, hai tay bạn quạt nước liên tục, đồng thời luân phiên nghiêng người qua 2 bên, nhấc chân ra phía sau giống như đang đập chân trườn sấp.

Khi nghiêng người qua bên nào thì bạn nhấc chân bên đó ra phía sau, đồng thời bạn nâng cao khuỷu tay một cách thoải mái để chuẩn bị động tác vào nước.

Cần xác định được bên thuận khi nghiêng đầu để mỗi lần nghiêng đầu qua bên đó là bạn phải há miệng và hít hơi vào, khi úp mặt xuống thì thổi bọt khi ra giống như thổi bong bóng vậy.

5. Tập sải tay dưới nước phối hợp thở

Ở bài tập này, bạn thực hiện theo 2 giai đoạn sau:

Bạn đứng dưới bể bơi sao cho mực nước ở ngang ngực. Người hơi khom về phía trước một chút, 2 tay luân phiên quạt nước giống như đang bơi trườn sấp. Trong khi quạt nước mà bạn cảm thấy sức nặng và muốn tiến người về phía trước càng nhiều thì càng tốt.

Ở giai đoạn này, bạn cũng thực hiện các động tác như trên đồng thời phối hợp thở nhịp nhàng. Trong quá trình quạt nước, khi úp mặt xuống thì bạn thổi bọt khí ra, khi nghiêng đầu qua bên thuận thì há miệng hít khí vào bằng cả mũi và miệng.

6. Tập chân, tay trườn sấp phối hợp thở dưới nước

Bạn lướt nước khoảng 1m rồi bơi chân, tay phối hợp với hít thở nhịp nhàng. Chú ý là khi mới tập bơi thì bạn chỉ nên bơi qua lại theo chiều ngang bể bơi để tránh đuối sức.

Bạn tập bơi thật nhiều lần cho tới khi bơi được nhanh, dứt khoát và động tác thật thanh thoát, thuần thục.

Video hướng dẫn bơi sải

Nếu bạn chưa hiểu về kỹ thuật có thể học thông qua video hướng dẫn bên dưới đây:

Một số lỗi thường gặp khi bơi sải

1. Lỗi cùi chỏ thấp

Cùi chỏ phải được giữ cao hơn bàn tay trong 2 pha: recovery (tùy chọn) và catch + pull.
Trong động tác recovery, bạn có thể chọn recover với tay thẳng, vòng cung hay vuông góc ở cùi chỏ.

2. Lỗi cổ tay ngửa, gập quá nhiều.

Lỗi này xảy ra khi tay vào nước (entry) và trong pha catch pull.
Khi vào nước, do người bơi không giữ khớp cổ tay chắc nên khi enter thì lực cản của nước đẩy bàn tay ngược lại và cổ tay bị ngửa quá mức gây lực cản.

3. Lỗi dùng lực sai thời điểm

Nhiều người bơi ý thức rất rõ quạt tay dưới nước là pha giúp họ tạo lực tiến nên ngay từ khi tay chạm vào nước đã phát lực tối đa ngay khi catch và hậu quả là đến đoạn cuối của pull thì đã hết lực.

4. Lỗi xoay thân quá ít/nhiều (under/over rotate)

Hiện nay rất nhiều người bơi đã ý thức được việc xoay vai và hông khi bơi không như vài chục năm trước hầu như không ai chú ý đến việc này.

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]