www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Hướng dẫn chạy bộ đúng cách nhất

102

Thông thường mọi người chạy bộ đều không quan tâm đến kỹ thuật, bởi vậy nhiều người cảm thấy đau đù, đau chân hay có thể gặp chấn thương khi chạy. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cách chạy bộ đúng kỹ thuật và tạo hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.

Hướng nhìn

Khi chạy, mắt nhìn thẳng phía trước, ngẩng cao đầu quan sát kỹ đường chạy. Không nên nhìn xuống chân, rất chóng mặt và có thể va vào người khác khi chạy.

Tư thế

Khi chạy bạn thả lỏng cơ thể trọng tâm hơi hướng về phía trước 1 chút, tuy nhiên vẫn giữ phần đầu cao, lưng thẳng và đầu ngửa.

Không nên rụt cổ hay vai hoặc căn cơ quá khiến cơ thể nhanh mỏi và không thể chạy được lâu.

Không nên quá ngửa người ra sau hoặc ra trước, cơ thể cần thẳng, không nên gù lưng như vậy khiến cơ thể mất trọng tâm.

Phía dưới là tư thế chạy bộ đúng cách mà các bạn có thể thực hiện theo.

Vung tay

Đối với những người mới tập, họ thường không chú ý đến tư thế tay, thường đánh tay quá cao tới tầm ngực, điều này có thể nhìn thấy rõ khi người chạy bắt đầu cảm thấy mệt dần.

Hoặc việc đánh tay quá nhanh cũng không có tác dụng gì mà chỉ khiến thể lực nhanh bị mệt. Vì thế để thực hiện cách chạy bộ đúng cách, đúng tư thế bạn cần để tay không nên quá cao mà chỉ nên giữ tay ở mức ngang thắt lưng và gập tay khoảng 90 độ, như vậy sẽ cải thiện được thể lực bạn khá nhiều đấy.

Cách chạy đúng cách khi tiếp đất

Nếu bạn chạy bộ đường trường thì đừng nghĩ tới việc chân tiếp xúc mặt đất bằng mũi chân hay gót chân. Vì nếu bạn tiếp xúc bằng mũi chân, các đầu ngón chân, việc này sẽ khiến cơ bắp chân bị căng cứng, chóng mỏi. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng đau dọc ống đồng ở chân. Còn nếu bạn tiếp xúc bằng gót chân thì đồng nghĩa với các bước sải chân của bạn phải kéo dài, khi đó trọng tâm sẽ bị dồn nhiều vào đầu gối. Việc đó không giúp bạn chạy nhanh hơn lại còn khiến bạn rất dễ bị chấn thương đấy nhé, nếu bạn có thói quen chạy như này thì nên bỏ đi nhé. Để chạy bộ đúng cách, đúng tư thế khi chạy bạn nên tiếp xúc bước chạy bằng việc tiếp xúc bằng phần giữa bàn chân và miết xuống phần mũi bàn chân để lấy đà chạy tốt hơn nhé.

Chạy bộ đúng cách bằng cách “bật” của chân

Các bạn thường có thói quen sai lần khi nhấc chân quá cao khi chạy bộ. Để thực hiện được cách chạy bộ đúng cách bạn nên để bàn chân khi chạy càng sát mặt đất càng tốt, hạn chế nhấc cao đầu gối, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được năng lượng khi chạy.

Để sải chân bước ngắn khi chạy

Có lẽ bạn thường nghĩ rằng việc bước sải chân dài, rộng sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn. Nhưng thực tế cho thấy khi hai người chạy, một người bước ngắn, một người bước dài cùng tốc độ. Người bước chân ngắn không những hạn chế được những chấn thường khi chạy mà nhịp tim khi chạy bước ngắn lại thấp bước dài. Nhưng để thực hiện các bước chạy ngắn hiệu quả này bạn cần có thời gian tập luyện ban đầu, về sau đây sẽ là tiền đề giúp bạn chạy tốt hơn.

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]