tetonas
xxxsex
freeones

Hướng dẫn chơi cờ vua trực tuyến trên điện thoại

338

Cờ vua là bộ môn trí tuệ được thể hiện qua từng chiến thuật, nước đi trên bàn cờ, giúp rèn luyện tư duy và khả năng quan sát. Ngoài viêc chơi cờ vua truyền thống thì hiện nay nhiều người lại chơi cờ vua trực tuyến. Vừa tiết kiệm được thời gian di chuyển mà lại tiếp xúc được với nhiều đối thủ khác nhau. Càng làm tăng sự trải nghiệm trong bộ môn cờ vua. Cùng tải game cờ vua online để tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích và cách chơi cờ vua online hiệu quả nhất.

Lợi ích của chơi cờ vua trực tuyến

Như chúng ta đã biết, cờ vua là một trò chơi rất bổ ích và thú vị. Trước đây, muốn chơi cờ vua, chúng ta thường phải có bàn cờ và quân cờ, có địa điểm để có thể chơi cùng bạn bè. Theo thời gian, các game cờ vua được phát triển và trở nên quen thuộc trên các máy tính, cho phép chúng ta có thể tự chơi, tự luyện tập với máy.

chơi cờ vua trực tuyến

Ngày nay, bạn còn có thể kết nối với bạn bè của mình, tìm kiếm những người chơi thực thông qua các trang web, game cờ vua trực tuyến. Điều đó tạo điều kiện cho người chơi có thể tham gia chơi mọi lúc, mọi nơi. Đây cũng là một kênh để chúng ta tìm kiếm và kết bạn với những người có cùng sở thích.

Làm sao để chơi cờ vua trực tuyến?

Để có thể chơi cờ vua online, trước hết bạn cần phải có máy tính hoặc điện thoại thông minh và có kết nối mạng ổn định. Sau đó, bạn có thể tiến hành tìm kiếm các trang web chơi cờ vua online hoặc tải các các game chơi cờ vua trực tuyến về máy của mình. Các trang web, ứng dụng chơi cờ vua cho phép bạn tìm người chơi thực thông qua các tài khoản đăng ký. Bạn cũng có thể mời bạn bè mình cùng chơi ở trên các nền tảng này.

Luật chơi cờ vua online không thay đổi so với cờ vua thông thường. Nhiều trang web và game có mục cung cấp thông tin, hướng dẫn và dạy chơi cờ vua rất chi tiết và cụ thể.

Chơi cờ vua trực tuyến ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng hỗ trợ chơi cờ vua online, thông qua các web và game thú vị, hình ảnh đẹp. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số lựa chọn đang được yêu thích nhất.

chơi cờ vua trực tuyến

Chơi cờ vua tại Cờ Thủ

Game ra đời năm 2012 với nhiều phiên bản khác nhau như Kỳ Chiến, Kỳ Thánh,… Đây là sân chơi thú vị dành cho những kỳ thủ đam mê bộ môn cờ vua Việt Nam. Mỗi ngày, trên Cờ Thủ có hơn 1.000.000 ván chơi diễn ra. Với giao diện đẹp, bắt mắt, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm những trận cờ vua trực tuyến thú vị với bạn bè của mình và với hàng triệu kỳ thủ cờ vua khác từ khắp nơi trên thế giới. Ở đây, các giải đấu quy mô thường xuyên được tổ chức, tạo điều kiện cho người chơi thử sức.

Chơi cờ vua tại Chess.com

Đây là một trang web chơi cờ vua trực tuyến hết sức phổ biến và được đông đảo các kì thủ yêu thích. Với hơn 40 triệu thành viên, mỗi ngày ở đây có hành triệu ván cờ diễn ra, kết nối người chơi trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, trang web này còn cung cấp nhiều thông tin về cờ vua, tổ chức các giải đấu, dạy chơi cờ vua và hướng dẫn các chiến thuật để người chơi luyện tập. Hiện nay, đã hỗ trợ các app Chess.com trên điện thoại thông minh.

chơi cờ vua trực tuyến

Chơi cờ vua tại Real Chess

Real Chess sở hữu một nền tảng đồ họa ấn tượng, hấp dẫn, rất được người dùng ưa chuộng. Game hỗ trợ chế độ multiplayer trực tuyến cho người chơi với hơn 1 triệu người dùng đăng ký. Trò chơi đi kèm với 2400 mức độ khó khăn, đồng thời có một số gợi ý và lời khuyên cho người mới bắt đầu.

Chơi cờ tại Chess With Friends Free

Là một game cờ vua miễn phí cho điện thoại, người dùng cần có tài khoản trò chơi hoặc liên kết các ứng dụng với tài khoản Facebook để chơi cờ vua trực tuyến. Nó cho phép người dùng chơi với bạn bè trên Facebook hoặc với đối thủ ngẫu nhiên. Đặc biệt, Chess With Friends Free cho phép người dùng chơi lên đến 20 trò chơi cùng một lúc.

Chơi cờ vua tại Ichess Free

Đây là một game cờ vua cho iPhone đơn giản với tất cả các tính năng cần thiết. Có 4 loại chế độ chơi game ở iChess. Đó là máy tính với người chơi, người chơi với người chơi, máy tính với máy tính và chơi trực tuyến. Có năm mức độ khó khăn cho người chơi được thiết kế trong game này.

chơi cờ vua trực tuyến

Trên đây, chúng tôi vừa giúp bạn trả lời những câu hỏi xoay quanh việc chơi cờ vua trực tuyến. Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ nắm được những nội dung cơ bản nhất về cờ vua online và biết được những nền tảng chơi cờ vua được yêu thích nhất hiện nay. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ và bổ ích với trò chơi tuyệt vời này nhé!

Xem thêm: Dạy Chơi Cờ Vua Từ A-Z Cho Người Mới Bắt Đầu

Đánh giá
Close [X]