www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Giới thiệu một số kênh bóng đá trực tiếp ở Việt Nam

227

Bóng đá là môn thể thao vua, được công dân toàn cầu nói chung và người hâm mộ Việt Nam nói riêng yêu thích, say mê theo dõi các trận thi đấu. Để phục vụ các giải đấu trong và người nước có rất nhiều các đơn vị, các công ty truyền hình trực tiếp các trận cầu nảy lửa. Dưới đây là danh sách một số kênh bóng đá trực tiếp ở Việt Nam.

Thể thao TV, Bóng đá TV

BÓng đá TV: Kênh thể thao (điển hình về bóng đá). Được hợp tác bởi Đài truyền hình Việt Nam và Vietnam Football Media (VFM), phát sóng từ năm 2009.
Thể thao TV: Kênh thể thao chuyên biệt về tin tức, bóng đá, bóng rổ. Phát sóng từ 15/01/2016 theo chuẩn HD, có thể theo dõi kênh trên mạng cáp Analog & Digital của VTVcab.
Kênh được hợp tác bởi Đài truyền hình Việt Nam và Vietnam Football Media (VFM).

HTV Hà Nội 1, 2 (Đài truyền hình Hà Nội)

Đài được thành lập năm 1954. Đây là cơ quan truyền thông báo chí trực trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội. Ngoài hai lĩnh vực chính là phát thanh và truyền hình, Đài còn có thêm báo điện tử Hà Nội.

Từ tháng 4 năm 2002, mạng Truyền hình Cáp Hà Nội HCaTV (nay là Hanoicab) đã chính thức đi vào hoạt động. Hiện tại Truyền hình cáp Hà Nội có 72 kênh chương trình Analog, 60 kênh chương trình SD và 22 kênh chương trình chuẩn HD.

VTC-HD (Đài truyền hình kỹ thuật số VTC)

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, gọi tắt là VTC, là một đài truyền hình thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam. Đây là đài truyền hình đầu tiên tại Việt Nam phát sóng truyền hình kỹ thuật số và truyền hình kỹ thuật số mặt đất

Hiện nay, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước lân cận thông qua hệ thống các trạm thu mặt đất cũng như thông qua vệ tinh VINASAT-1. Các kênh được thu miễn phí trên TV LCD/LED tích hợp giải mã DVB-T2, đầu thu kỹ thuật số, truyền hình cáp và truyền hình cáp kỹ thuật số.

VTC tự sản xuất và hợp tác sản xuất 15 kênh độ phân giải tiêu chuẩn SD & độ phân giải cao HD bao gồm: VTC1 & VTC1 HD, VTC2, VTC3 & VTC3 HD, VTC4 & VTC4 HD, VTC5 & VTC5 HD, VTC6, VTC7 & VTC7 HD, VTC8, VTC9 & VTC9 HD, VTC10, VTC11, VTC12, VTC13 & VTC13 HD, VTC14 & VTC14 HD, VTC16

Kênh bóng đá trực tiếp VTC - HD
Kênh bóng đá trực tiếp VTC – HD

SCTV15 (Truyền hình cáp Sài Gòn Tourist liên doanh với truyền hình VN)

SCTV là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước trên cơ sở liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist).

Hiện tại SCTV đang phục vụ hơn một triệu khách hàng với độ phủ sóng tại hầu hết các địa phương trong cả nước. Ngoài việc cung cấp trên 65 kênh truyền hình cáp analog thông thường SCTV còn cung cấp dịch vụ truyền hình cáp kỹ thuật số với rất nhiều kênh (trong đó có khoảng 40 kênh HD độ nét cao).

SCTV có nhiều kênh phát sóng trong đó có kênh thể thao phát sóng lần đầu tiên ngày 1/8/2010 bao gồm SCTV15 & SCTV15 HD – SSPORT2

HTV2 (Truyền hình cáp TP.HCM) và K+ (Truyền hình số vệ tinh SCTV).

Kênh bóng đá trực tiếp K+
Kênh bóng đá trực tiếp K+

HTV2 là kênh truyền hình giải trí tổng hợp của Đài TH Thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều khán giả ưa thích với nhiều chương trình mới, đa dạng về thể loại, phong phú …

K+ là dịch vụ truyền hình trả tiền dựa trên hệ thống truyền hình vệ tinh do Tổng Công ty Truyền hình Số Vệ Tinh Việt Nam sở hữu (liên doanh của VTV và Tập đoàn Canal+/Canal Overseas)

Các nhóm kênh K+ sản xuất bao gồm: Kênh giải trí hàng đầu, kênh thể thao số 1, kênh thể thao số 2 với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.

K+ hiện đang có bản quyền phát sóng một số nội dung thể thao, giải trí sau:

Giải UEFA Nations League hai mùa 2018/19 & 2020/21, Vòng loại EURO 2020, Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu

– Giải UEFA Champions League và UEFA Europa League 3 mùa giải liên tiếp (2018-2021)

– Giải Ngoại Hạng Anh: Độc quyền trận đấu sớm lúc 18h30 (19h30 mùa đông) và trận đấu hay thứ 2 lúc 21h (22h mùa đông) ngày thứ 7 và trận đấu muộn 22h (23h mùa đông) ngày chủ nhật, 2 trận vòng giữa tuần và vòng đặc biệt đến hết mùa giải 2018-2019

Trên đây là danh sách một số kênh bóng đá trực tiếp. Đừng bỏ lỡ những trận cầu đẹp mắt với một trong số những kênh thể thao trên!

 

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]