www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Kết quả xếp nhóm hạt giống Sea Games 30: U22 ở nhóm yếu nhất

151

U22 Việt Nam rất dễ không may rơi vào “bảng tử thần” với kết quả xếp nhóm hạt giống tại Sea Games 30. Theo đánh giá, đây là một nhiệm vụ rất khó khăn để các cầu thủ U22 của chúng ta chinh phục tấm huy chương vàng ở mùa giải này.

Nguy cơ rơi vào “bảng tử thần” của U22 Việt Nam

Mới đây, ban tổ chức Sea Games 30 vừa ra thông báo về cách thức bốc thăm để chia bảng thi đấu môn bóng đá nam. Theo đó, 11 đội bóng tham gia thi đấu sẽ được phân chia thành 4 nhóm. Nhóm phân chia này dựa trên năng lực và thành tích thi đấu ở kỳ đại hội gần đây nhất.

U22 Việt Nam có thể sẽ gặp khó khăn tại Sea Games 30
U22 Việt Nam có thể sẽ gặp khó khăn tại Sea Games 30

Kết quả chia bảng là U22 Việt Nam bị xếp vào nhóm yếu nhất (nhóm 4) tại Sea Games 30. Chung bảng còn có 4 cái tên khác là: Lào, Campuchia, Brunei, Timor Leste. Trái ngược với sự “đông đúc” ở nhóm 4 này thì nhóm 1 chỉ có 2 cái tên là: Philippines và Thái Lan.

Nguyên nhân dẫn đến kết quả ngày hôm nay của U22 Việt Nam nằm ở 2 từ “quá khứ”. Nghĩa là tại Sea Games 29, U22 Việt Nam từng bị loại ngay tại vòng bảng.

Điều này được đánh giá là sự thật khá khó khăn. Bởi vì U22 Việt Nam sẽ phải đối mặt với lịch thi đấu khó khăn ngay từ vòng bảng thêm một lần nữa. Cụ thể đó chính là U22 Việt Nam rất có thể sẽ nằm cùng bảng với những đối thủ mạnh như U22 Indonesia, Singapore, Thái Lan.

Nếu sự thực là như vậy thì đây thực sự sẽ là một “bài toán khó” cho thầy trò Park Hang Seo trên con đường tìm kiếm huy chương vàng cho nền bóng đá Việt Nam trong Sea Games này.

Kết quả xếp nhóm hạt giống U22 Sea Games 30

Nhóm 1: Philippines & Thái Lan

Nhóm 2: Indonesia & Malaysia

Nhóm 3: Singapore & Myanmar

Nhóm 4: Việt Nam, Campuchia, Lào, Timor Leste, Brunei

Với kết quả xếp nhóm này sẽ được thực thi khi Đại hội Thể thao Đông Nam Á (Sea Games 30) được diễn ra. Cụ thể là trên đất nước Philippines được bắt đầu tiwf 30/11 đến 10/12 sắp tới.

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]