www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Kích thước sân bóng đá mini 5 người tiêu chuẩn FIFA

243

Sân bóng đá mini là gì? Kích thước sân bóng đá mini 5 người tiêu chuẩn FIFA như thế nào? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây cùng thethaovn365 nhé.

Sân bóng đá mini được yêu thích tại các thành phố lớn
Sân bóng đá mini được yêu thích tại các thành phố lớn

Khái niệm về bóng đá mini

Bóng đá mini là môn bóng đá dành cho thiếu nhi, có khi là người lớn. Mỗi trận đấu phải có hai đội, mỗi đội có tối đa là 5 hay 7 cầu thủ, trong đó có một thủ môn. Trong bất kỳ trận đấu nào của một giải chính thức do FIFA, liên đoàn bóng đá Châu lục hay Liên đoàn bóng đá quốc gia điều hành đều có quyền thay đổi cầu thủ thi đấu bằng cầu thủ dự bị. Số lượng cầu thủ dự bị tối đa là 7. Số lần thay đổi cầu thủ dự bị (kể cả thay thế thủ môn dự bị) trong một trận đấu không hạn chế và có thể được tiến hành cả khi bóng trong cuộc hoặc ngoài cuộc. Cầu thủ đã thay ra sân vẫn được quyền vào lại sân thay cầu thủ khác. Việc thay cầu thủ dự bị phải được thực hiện đúng các quy định.

Kích thước sân bóng đá mini 5 người tiêu chuẩn FIFA

So với sân bóng thường thấy, kích thước sân bóng mini 5 người tiêu chuẩn FIFA có nhiều khác biệt: Kích thước sân bóng đá mini phải có hình chữ nhật trong đó chiều dọc tối đa 42m và tối thiểu 25m, chiều ngang tối đa 25m và tối thiểu 15m. Trong mọi trường hợp chiều dọc sân phải lớn hơn chiều ngang sân. Các đường giới hạn: Các đường giới hạn trên sân phải kẻ rõ ràng có bề rộng 8cm.

Kích thước khung thành:

  • Khung thành có kích thước 3m x 2m. Phần giá đỡ cho khung thành phía sau tùy kích thước nhưng thường là 1m20.
  • Cột dọc và xà ngang phải có cùng kích thước bằng nhau và không rộng quá 12cm.
  • Cột được thường được làm từ kim loại, sơn màu trắng, đảm bảo an toàn cho cầu thủ.
  • Khung thành rộng 3m (tính từ mép trong 2 cột dọc) và cao 2m

Đường giới hạn theo chiều dọc sân gọi là đường biên dọc và đường giới hạn theo chiều ngang sân gọi là đường biên ngang. Đường giới hạn nửa sân được kẻ theo suốt chiều ngang của sân.

Đặc biệt là sân mini không có vạch giới hạn 16m50 và 5m50, thay vào đó chỉ là khu phạt đền. Để vẽ khu này thì lấy chân 2 cột dọc làm tâm rồi kẻ vào trong sân 1/4 đường tròn có bán kính 6m, sau đó nối điểm cuối của 2 cung đường tròn này sẽ được một đoạn thẳng dài 3,16m song song đường biên ngang.

Sân bóng đá mini được hình thành trên nhu cầu của người yêu thể thao, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những sân bóng đá mini này tại các thành phố lớn và thỏa đam mê cùng trái bóng của mình với môn thể thao mới mẻ này.

Kích thước sân bóng đá mini 5 người tiêu chuẩn FIFA
Kích thước sân bóng đá mini 5 người tiêu chuẩn FIFA

 

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]