www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

3 Kỹ thuật qua người đơn giản dành cho người mới chơi

451

Nắm vừng những kỹ thuật qua người trong bóng đá sẽ giúp bạn có kiến thức tổng quan để luyện tập. Ở bài viết dưới đây, thethao365 xin giới thiệu đến bạn những kỹ thuật cơ bản dành cho người mới chơi.

Kỹ thuật qua người bằng cả 2 chân

Nếu bạn là người thuận cả hai chân thì kỹ thuật này là một lợi thế. Bạn cần luyện tập thật nhiều để nâng cao độ khéo léo khi lừa bóng.

Những ngày đầu khi mới làm quen, bạn nên tập điều khiển và lừa bóng với hàng rào chắn hình nón để làm quen. Nên đảo di chuyển cả hai chân để cổ chân được linh hoạt.

Đây là một trong những kỹ thuật qua người đơn giản nhất
Đây là một trong những kỹ thuật qua người đơn giản nhất

Bạn nên thử lừa bóng ở những góc độ khác nhau ví dụ như chuyển qua bên sân để tập luyện cùng hàng rào chắn hình nón.

Kỹ thuật qua người Matthews và đảo ngược Matthews

Đây được xem là một trong những kỹ thuật qua người đơn giản nhất. Để vượt qua cầu thủ đối phương, bạn cần linh hoạt và sử dụng khéo léo các chiến thuật. Các thực hiện cú lừa Matthews như sau:

Bạn dùng chân thuận và thực hiện chạm nhanh vào bóng. Trong đó, lần chạm đầu tiện bạn đẩy bóng về phía người mình, lần còn lại lừa và đẩy bóng ra xa thừ bên này sang bên kia người.

Kỹ thuật này được sử dụng khi đứng yên hay trước mặt đối phương
Kỹ thuật này được sử dụng khi đứng yên hay trước mặt đối phương

Cú lừa Matthews đảo ngược thực hiện như sau:

Sử dụng cách lừa giả này khiến đối phương không định hướng được bạn đang định đưa bóng theo hướng nào. Cách lừa này được thực hiện ngược lại so với Matthews. Ví dụ bạn đang đi bóng một bên bằng cách chạm bóng vào bên ngoài bàn chân. Sau đó, lần chạm tiếp theo bạn đẩy bóng về phía mình.

Cú lừa bóng Step-over

Step-over được xem là một trong những kỹ thuật lừa bóng nhanh nhất. Đối với những người mới chơi, bạn cần rèn luyện thật nhiều thì mới có thể lừa bóng chuyên nghiệp.

Đầu tiên, bạn đá quả bóng sang một bên nhanh chóng trước khi bạn cắt hướng sang bên khác. Tiếp theo, dẫn bóng về phía trước với tốc độ trung bình.

Bạn thuận chân nào thì hãy bước qua quả bóng đang chạy, hướng từ bên còn lại sang chân thuận. Tiếp theo, bạn trồng bàn chân thuận lên bóng và dùng mu, bên ngoài của chân kia đá bóng ngược hướng bằng kỹ thuật nhanh nhất.

Cú lừa bóng Step-over đòi hỏi phản xạ nhanh
Cú lừa bóng Step-over đòi hỏi phản xạ nhanh

Khi chạy theo hướng ban đầu, trong một bước bạn sẽ bước qua quả bóng với cả hai bàn chân. Nếu bạn đang ở chân phải thì bạn bước qua quả bóng bằng chân phải từ trái sang phải và làm ngược lại với chân trái. Tiếp theo, bên ngoài của bàn chân phải đá bóng trở về bên phải.

Trong bóng đá, có nhiều kỹ thuật để thực hiện lừa bóng. Tuy nhiên, dù sử dụng cách nào đi nữa thì bạn cũng cần phải luyện tập thật nhiều để tạo một chú lừa “như thật” đỉnh cao.

Hi vọng bài viết trên đây của thethao365 sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về kỹ thuật qua người đơn giản. Chúc bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: Sơ đồ chiến thuật bóng đá 7 người

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]