www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Liverpool vẫn chưa giải quyết được bài toán Coutinho

46


Kết thúc lượt trận vòng 29 Premier League, Liverpool đã chính thức mất ngôi đầu vào tay Man City. Đây là kết quả mà nhiều người đã dự đoán từ trước, khi Lữ Đoàn Đỏ đang thi đấu cực kỳ sa sút trong hơn 1 tháng trở lại đây.

Liverpool vẫn chưa giải quyết được bài toán Coutinho - Bóng Đá

 Liverpool vẫn chưa giải quyết được bài toán thay thế Coutinho.

Vấn đề của Liverpool vào lúc này đó là họ đang thi đấu với một hàng tiền vệ quá thừa cơ bắp, nhưng thiếu đi rất nhiều tính sáng tạo trong các đường chuyền. Theo Carragher, vấn đề này của Liverpool thực tế đã xuất hiện sau khi Coutinho ra đi vào tháng Giêng năm ngoái:

“Việc xây dựng một hàng tiền vệ với 3 người đã xuất hiện vấn đề từ lâu. Thậm chí ngay cả trong mùa trước, thời điểm họ lọt vào tới tận chung kết Champions League.”

“Họ mất Coutinho vào tháng Giêng và chưa bao giờ có một sự thay thế cho anh ấy. Họ từng cố làm điều này với một cầu thủ nào đó từ Lyon (Nabil Fekir) nhưng đã không thành công. Thậm chí giờ đây nếu Liverpool có vô địch Premier League, thì tôi vẫn cho rằng họ cần phải lấp đầy khoảng trống của Coutinho.”

Video làm sao để chơi hay như Coutinho:

Kỳ Anh | 20:05 04/03/2019

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]