www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Bảng xếp hạng lương cầu thủ Việt nam

668

Sau đây mình xin tổng hợp cho các bạn TOP 5 lương cầu thủ Việt nam cao nhất. Thông tin được tổng hợp nhiều nguồn nhằm cho các bạn tham khảo.

Việt nam được coi là nước có mức lương thấp, và các cầu thủ bóng đá Việt nam cũng không ngoại lệ. Nhiều cầu thủ có mức lương thấp không tưởng mà tôi sẽ thống kế dưới đây, đầu tiên là top 5 người, kế tiếp sẽ có danh sách đầy đủ các bạn theo dõi nhé.

Quế Ngọc Hải

Quế Ngọc Hải (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1993 tại Diễn Châu, Nghệ An) là một cầu thủ bóng đá người Việt Nam đang thi đấu cho câu lạc bộ Thể Công và ĐTQG Việt Nam.

quế ngọc hải

Như mọi người cho rằng Công Phượng hay Quang Hải, hoặc Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng mới là người có mức lương cao nhất. Tuy nhiên theo thông tin chim lợn báo về chính xác đến 80% thì Quế Ngọc Hải mới là người có mức lương cao nhất.

Lương của anh ở thời điểm hiện tại là 20 triệu/tháng.

Mức lương có thể đủ cho anh trang trải sinh hoạt hàng ngày và chi tiêu, tuy nhiên so với các quốc gia khác như Thái Lan hay Singapore thì mức lương đúng thật là quá bèo đi.

Anh cũng đã thi đấu rất nhiều trận mang lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả bởi những đường chuyền điệu nghệ hay những pha sút bóng dũng mãnh.

Các cầu thủ cần nhận được sự quan tâm hơn nữa từ liên đoàn bóng đá Việt Nam để môn thể thao này phát triển rực rỡ hơn nữa trong những năm tới.

Công Phượng

Khiến mọi người phải ngỡ ngàng khi biết lương của cầu thủ Công Phượng. Nhiều người cho rằng anh lương phải 40 triệu/tháng.

Đúng là hiện tại không phải mơ khi lương thực Công Phượng nhận là 18 triệu/tháng.

Công Phượng là một cầu thủ có kỹ thuật rất tốt, tuy tốc độ không phải sở trường của anh nhưng điểm mạnh của anh là qua người và dứt điểm.

công phượng

Hy Vọng Công Phượng trong thời gian tới nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ các fan hâm mộ để giúp các cầu thủ ổn định kinh tế và cống hiến những trận đấu kịch tính và pha bóng đẹp mắn cho khán giả.

Quang Hải

Có mức lương không quá cao chỉ ngang bằng Công Phượng. Lương hiện tại của Quang Hải bằng với mức lương của Công Phượng đều là 18 triệu/tháng.

Quang Hải nổi lên với kỹ thuật qua người sút phạt và dứt điểm bằng cái chân trái điêu luyện. Tuy dáng người nhỏ con nhưng Quang Hải sở hữu tốc độ cao và khả năng bứt tốc đọt phá vòng cấm nhanh.

quang hải

Ngoài khả năng tấn công mạnh, Quang Hải còn biết đến với những đường chuyền bóng chính xác và kiến tạo xuất sắc cho đồng đội ghi bàn.

Cầu thủ đến từ Phú Thọ này cũng đang rất cần sự quan tâm và ủng hộ của các bạn. hãy luôn luôn cổ vũ cho các cầu thủ trẻ của Việt Nam chinh phục các giải đấu cao hơn trong năm tiếp theo nhé.

Đặng Văn Lâm

Lâm tây lương ở nước ngoài thì miễn nói rồi, đang tính lương tại Việt Nam nhé các chế.

Đặng Văn Lâm được đãi ngộ tương tự với Quang Hải và Công Phượng. Lương của anh cũng ngang bằng với các cầu thủ này là 18 triệu/ tháng.

Văn Lâm

Đây không phải là mức lương cao khiến anh ở lại Việt Nam. Tuy nhiên chiến đấu vì màu cờ sắc áo là điều mà các cầu thủ Việt luôn ghi trong lòng nhằm thúc đẩy nền bóng đá nước nhà đi xa hơn nữa.

Hãy luôn cổ vũ và ủng hộ cho Lâm tây để anh tiếp tục bước xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Bùi Tiến Dũng

Nhiều người nói rằng Bùi Tiến Dũng hiện đang nhận lương 50 triệu/tháng. Thực ra con số này chủ đúng khi anh còn thời tỏa sáng thôi.

Sau vụ U23 Việt Nam, nhiều ý kiến cho rằng cầu thủ này bị con đường showbiz mê hoặc đi lệch so với định hướng sự nghiệp và bị “ghẻ lạnh” trong một thời gian dài.

Tuy vậy hiện tại anh vẫn nhận mức lương 15 triệu/tháng. Đây là một mức lương khá so với các cầu thủ Việt, tuy nhiên so với mặt bằng chung của Đông Nam Á thì vẫn thấp.

Mọi người đừng vì những vụ lộn xộn đình đám mà bỏ qua một tài năng bóng đá Việt. Cầu thủ đến từ Thanh Hóa này cần nhiều sự ủng hộ của các bạn để vượt qua được cám dỗ và khó khăn phía trước.

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]