Tiết lộ mức lương cực khủng của Messi, liệu có cao nhất trong bóng đá?

56

Messi là cầu thủ mà bất cứ ai yêu bóng đá đều biết. Một cầu thủ có dáng người nhỏ con nhưng mức lương, danh tiếng của anh ta thì lại không giống như vậy.

Mức lương cụ thể của Messi là bao nhiêu? Liệu anh có phải là cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lương của Messi là bao nhiêu?

Qua một số thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì cầu thủ danh giá này có mức lương khủng nhất trong các cầu thủ bóng đá, vượt qua cả CR7.

Lương trong hợp đồng

Hợp đồng gì hạn mới được Messi kí kết với Barca vào tháng 11 năm 2018. Theo hợp đồng này, mức lương cố định của anh là 71 triệu Euro/mùa bóng. Ngoài ra, anh cũng nhận được thêm các khoản thu nhập khác từ bản quyền hình ảnh.

Messi đang là cầu thủ có lương cao nhất tỏng bóng đá
Messi đang là cầu thủ có lương cao nhất trong bóng đá

Barca cũng thông báo, nếu Messi duy trì hợp đồng đến khi kết thúc, anh sẽ nhận thêm một khoản là 70 triệu Euro. Ngoài ra, đội bóng này cũng treo thêm giải thưởng cho anh. Nếu vô địch Champions League, anh sẽ nhận thêm 63,5 triệu Euro.

Tổng cộng, khi kết thúc hợp đồng, Messi có thể thu về hơn 400 triệu Euro. Đây là một con số không tưởng. Theo nhiều nguồn tin, thu nhập thực tế của anh còn nhiều hơn thế.

Một số tiền khác từ quảng cáo

Thu nhập từ bóng đá đã là một con số khổng lồ. Tuy nhiên, Messi còn có khá nhiều nguồn thu nhập khác. Một trong những khoản thu lớn của anh nữa đến từ quảng cáo. Anh đã kí kết hàng loạt hợp đồng với nhiều nhãn hàng trên toàn thế giới.

Các hợp đồng quảng cáo này, với Messi là đại diện nhãn hàng, đã giúp anh kiếm thêm bội tiền. Năm 2016, tạp chí Forbes đã từng ước lượng số tiền mà Messi có được nhờ quảng cáo. Theo đó, anh đã kiếm được khoảng 28 triệu bảng trong lĩnh vực này.

Messi là vua quảng cáo năm 2015
Messi là vua quảng cáo năm 2015

Tuy nhiên, dù có mức lương cao ngất trời nhưng Messi có đời sống khá giản dị. Thêm vào đó, anh cũng khá tích cực trong các hoạt động xã hội và nhân đạo.

Một số thông tin khác về Messi

Messi sinh ngày 24 tháng 6 năm 1987), thường biết tới với tên gọi Lionel Messi) là một cầu thủ bóng đá người Argentina hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina.

Messi là cầu thủ có các chỉ số cao toàn diện
Messi là cầu thủ có các chỉ số cao toàn diện

Messi chủ yếu chơi ở vị trí tiền đạo. Tuy nhiên, với tài năng của mình, anh cũng xuất sắc trong nhiều vị trí khác nữa. Nếu cần thiết, anh có thể chơi trung vệ, hoặc hậu vệ nếu cần. Dù ở vị trí nào, anh cũng tỏa sáng.

Messi được biết đến với kĩ thuật dẫn bóng siêu phàm và khả năng ghi bàn đỉnh cao. Anh có thể dẫn bóng qua mặt thậm chí cả 5 đến 6 đối thủ trước mặt. Những pha bóng của anh luôn đạt độ chính xác tuyệt đối.

5 (100%) 1 vote
Close [X]