tetonas
xxxsex
freeones

Lương Xuân Trường đánh bật sao Nhật Hosogai, chính thức giành suất đá chính ở Buriram

208

Xuân Trường luôn là cái tên được nhiều người hâm mộ nhắc đến khi anh là một trong 6 tân binh được Buriram United chiêu mộ.

Một trong 6 chàng trai vàng được các cổ động viên Việt chú ý nhiều nhất có thể kể đến là Hosogai, người cùng chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Đây được xem là đối thủ nặng ký của Lương Xuân Trường bởi họ sẽ phải đấu tranh để giành suất đá chính tại hàng tiền vệ đội bóng Thái Lan.

Đối thủ Hosoga mạnh đến cỡ nào?

Là một trong những tuyền thủ nổi tiếng của đội tuyển Nhật Bản, từng vô địch châu Á – Asian Cup 2011 cùng với những “chiến binh sân cỏ” khác như: Shinji Kagawa. Keisuke Honda, Shinji Okazaki, Maya Yoshida hay Yuto Nagatomo.

Hosogai (người mặc áo xanh ở giữa) là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Nhật
Hosogai (người mặc áo xanh ở giữa) là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Nhật
  • Chàng trai 32 tuổi này còn từng vô địch Châu Á ở cấp CLB năm 2017 giải AFC Champions League.
  • Anh giành 1 lần vô địch J1 League và 3 danh hiệu lớn khác.
  • Hosogai từng 6 năm chơi bóng ở Đức với những vai trò qua trọng cho các đội Hertha Berlin, Leverkusen, Stuttgart hay Augsburg.
  • Trong Hertha 2 mùa, Hosogai chơi 56 trận, trong Augsburg là 40 trận và Leverkusen 1 mùa cũng chơi 23 trận…

Có thể nói, bề dày kinh nghiệm của chàng trai này là không hề nhỏ so với những cầu thủ nổi tiếng khác của đội tuyển Nhật Bản.

Cơ hội nào cho anh chàng “mắt hí” Lương Xuân Trường?

Sự nỗ lực của Xuân Trường là điều không thể phủ nhận
Sự nỗ lực của Xuân Trường là điều không thể phủ nhận

Không thể phủ nhận đối thủ của anh “khủng” đến cơ nào. Tuy nhiên, những kỹ thuật đá chuyên nghiệp cộng thêm đó là sự may mắn đã giúp cho chàng tiền vệ 23 tuổi này đánh bật Hajime Hosogai.

Do Hosogai khi đến với Buriram United đang dính chấn thương và không thể đóng góp ngay lập tức cho Buriram. Chính vì vậy mà Xuân Trường được tin dùng nhiều hơn. Với sự nỗ lực của mình, Xuân Trường đã cho BHLV Buriram thấy được năng lực thật sự của mình.

Đánh giá
Close [X]