www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Man City dính cú sốc cấm cúp C1: MU tung tiền mua sắm thả ga

40

Mặc dù chỉ đứng thứ 16 trong những CLB có tiềm lực tài chính mạnh nhất thế giới nhưng MU lại vẫn “vô đối” trong khoản tiền mặt.

Sóng gió cần phải đương đầu

Những ông chủ người Mỹ (Nhà Glazer) đang vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ chính CĐV MU bởi phong cách điều hành đội bóng giống như một công ty.

Đặc biệt, người “đứng mũi chịu sào” là Ed Woodward còn bị một số CĐV quá khích tấn công vào nhà riêng. Tuy nhiên, một điều không thể phủ nhận rằng đội chủ sân Old Trafford đang ngày càng mạnh về tài chính dưới sự chỉ đạo “kiểu Mỹ”.

MU chỉ xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng
MU chỉ xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng

Tờ Soccerex vừa đưa ra bản danh sách 100 CLB bóng đá có tiềm lực tài chính mạnh nhất hiện tại trong đó có rất nhiều chỉ số quan trọng được lấy từ báo cáo tài chính của các đội bóng. Một trong những chỉ số quan trọng nhất là tiền mặt có trong ngân hàng của các đội bóng. Đây là con số cho thấy tình hình thực tế của đội bóng.

Nói một cách đơn giản, đội bóng nào có nhiều tiền mặt hơn thì có lợi thế hơn trong việc mua bán cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng tới và MU đang dẫn đầu danh sách này với 273,5 triệu euro. Bởi vậy, dù chỉ đứng thứ 16 trong danh sách những CLB có tiềm lực tài chính mạnh nhất nhưng “Quỷ đỏ” lại rủng rỉnh mua sắm nhất hè này.

Một mặt khác bên đối thủ

Bức tranh tương phản rõ nét nhất với MU chính là Man City. Người hàng xóm ở thành Manchester được đánh giá là “phú ông thứ hai” của giới bóng đá. Tuy nhiên, dòng tiền mặt của đội chủ sân Etihad hiện tại chỉ là 30,6 triệu euro.

Solskjaer sẽ thả ga mua sắm hè này nếu như trụ lại được sân Old Trafford
Solskjaer sẽ thả ga mua sắm hè này nếu như trụ lại được sân Old Trafford

Ngoài MU, Arsenal và Tottenham là hai đội bóng thuộc Ngoại hạng Anh nằm trong Top 10 đội bóng có tiền mặt nhiều nhất hiện tại (lần lượt là 261 triệu euro và 113,7 triệu euro). Trong khi đó, Chelsea và Liverpool đều chỉ còn dưới 50 triệu euro trong tài khoản.

“Nhà giàu” thực sự trong danh sách này là ba cái tên Real Madrid, PSG và Bayern Munich khi đều rất “rủng rỉnh” tiền mặt. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi cả ba đội bóng nói trên hầu như không hoạt động trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Tương tự là MU khi họ chỉ có duy nhất bản hợp đồng đáng chú ý mang tên Bruno Fernandes (47 triệu euro).

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]