tetonas
xxxsex
freeones

Mourinho lên tiếng về việc trở lại Real và Inter

34


Sau khi bị Man Utd sa thải vào tháng 12 năm ngoái, Jose Mourinho vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi và thỉnh thoảng là tham gia vào các chương trình bình luận trên các đài thể thao.

Mourinho lên tiếng về việc trở lại Real Madrid - Bóng Đá

 Jose Mourinho thừa nhận ông không cảm thấy có vấn đề gì trong việc trở lại Real Madrid làm việc.

Thời gian gần đây, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha liên tục được nhắc đến như một ứng viên nặng ký cho chiếc ghế chỉ đạo tại Real và Inter, nhưng đội bóng đang thi đấu tương đối bê bết trong mùa giải năm nay.

Nói về việc này, Jose Mourinho đã cho biết: “Với những đội bóng mà tôi từng làm việc, chỉ cần tôi cho rằng đó là đội bóng thích hợp, những đội bóng có hệ thống quản lý tốt, có một mục tiêu rõ ràng, tôi sẽ chẳng cảm thấy có vấn đề trong việc quay trở lại.”

“Nếu có một ai đó muốn mời bạn trở lại một lẫn nữa, thì điều đó chứng tỏ họ biết rõ bạn giỏi thế nào, và đó là một niềm vinh dự rất lớn.”

Trong quá khứ, Mourinho từng làm việc tại Inter từ năm 2008 đến 2010. Trong khi đó tại Real, ông cũng đã làm việc tại đây trong 3 mùa giải từ 2010 đến 2013. Trong 6 năm nay, danh hiệu đáng chú ý nhất của Mourinho chính là 2 danh hiệu vô địch tại Serie A, 1 Champions League và 1 La Liga.

Video phong cách chiến thuật của Mourinho:

Kỳ Anh | 19:50 04/03/2019

Đánh giá
Close [X]