www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.
Bài viết

SVĐ Thuwunna

Sân vận động Thuwunna là SVĐ đa năng với sức chưa lên tới 50.000 chỗ ngồi, nơi diễn ra các diễn ra các trận bóng cấp quốc gia và các giải điền kinh của Myanmar.

Thông tin sân Thuwunna

  • Vị trí: Thingangyun, Yangon, Myanmar
  • Sức chứa 50.000
  • Mặt sân: cỏ nhân tạo

Sân vận động Thuwunna

Đi vào hoạt động năm 1985 và được cải tạo từ 2011-2013 giúp tăng sức chứa lên 50.000 người. Phần khán đài chính có mái che, phần sân khán đài bao xung quanh sân bóng và đường chạy điền kinh (đạt tiêu chuẩn quốc tế IAAF), đây là nơi tổ chức các trận bóng quan trọng nhất cả nước.

  • 2012: vòng loại bảng G giải AFC U-22 Asian Cup
  • 2013: tổ chức giải bóng đá ĐNA
  • Vòng loại: AFF Suzuki Cup 2012 và vòng bảng B AFF Suzuki Cup 2016

Được xây dựng khá lâu nên các tiêu chuẩn cũ dần thị hư hại, năm 2011 cuộc cải tạo sân với quy mô lớn bắt đầu. Sân được cải tạo mở rộng phần khán đài, nâng cấp một số công trình quan trọng.

Hiện nay sức chứa của sân lên tới 50.000 chỗ ngồi, đây là công trình mang ý nghĩa biểu tượng cho tinh thần thể thao của Myanmar.

Hình ảnh sân Thuwunna – Myanmar

Toàn cảnh sân vận động Thuwunna của Myanmar

Sân vận động Thuwunna

chỗ ngồi cho CĐV sân Thuwunna

người dân Myanmar xếp hạng mua vé

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Myanmar 20/11/2018

Sau chiến thắng 2-0 trước Malaysia hôm 16/08 vừa qua. tuyển thủ Việt Nam đã lên đường sang Myanmar tham dự trận đấu gặp đội chủ sân. Xem trực tiếp bóng đá trận cầu giữa Việt Nam vs Myanmar 20/11/2018 tại thethaovn365.com Xem trực tiếp trận bóng giữa Myanmar và Việt Nam tại kênh nào? Người hâm mộ ngoài mua vé xem và cổ vũ cho đội nhà thì có thể theo dõi trực tiếp trên các kênh của đài truyền hình Việt Nam:…

Người dân Myanmar đội nắng xếp hàng đi mua vé

Bắt đầu từ sáng 18/11 hàng nghìn người dân Myanmar xếp hàng dài dưới trời nắng mua vé trận bóng giữa đội nhà và Việt Nam. Tuy nhiên mọi người rất bình tĩnh và truật tự, không có tình trạng chen lấn xô đẩy như ở Việt Nam Theo dự kiến, 18h30 ngày 20/11 Việt Nam vs Myanmar sẽ diễn ra tại sân vận động Thuwunna (32.000 chỗ ngồi) . Để có thể mua vé người dân cần có thẻ căn cước và mỗi người chỉ được mua…
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]