www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

‘Tốt nhất cậu ta nên là đội trưởng của Man Utd’

70


Ở mùa giải năm nay, Antonio Valencia được chỉ định là đội trưởng của Manchester United thay cho Michael Carrick. Tuy nhiên, cầu thủ người Ecuador đang đứng trước viễn cảnh phải chia tay sân Old Trafford sau 10 năm gắn bó.

Câu chuyện về người sẽ đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh của Quỷ đỏ đang được giới truyền thông quan tâm. Theo chia sẻ của Paul Clement, cái tên thích hợp nhất vào lúc này không ai khác đó chính là thủ môn David De Gea.

De Gea nên là đội trưởng của Man Utd - Paul Clement - Bóng Đá

 David De Gea sẽ là tân đội trưởng của M.U?

Việc đảm nhiệm băng thủ quân rất quan trọng, điều này thể hiện sự tôn trọng của các cầu thủ dành cho đội trưởng của mình. Và tôi nghĩ đó không nhất thiết phải là một người quá to tiếng hoặc nói nhiều, người tốt nhất mà tôi đang đề cập đến đó là De Gea“, cựu thuyền trưởng Swansea City cho biết.

Vấn đề là liệu thủ môn có nên được trao băng đội trưởng? Không phải lúc nào bạn cũng có mặt để giải quyết các tình huống trên sân. Đôi khi tôi nghĩ một tiền vệ hoặc một trung vệ sẽ ổn thôi, nhưng tôi không thấy ai xứng đáng để tiếp nhận vai trò này“, Paul Clement nói thêm.

Sau 8 mùa giải gắn bó với Manchester United, David De Gea là một trong những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm trận mạc nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, tuyển thủ Tây Ban Nha vẫn đang là chốt chặn đáng tin cậy trong khung thành của Quỷ đỏ.

Giang Nam | 19:40 04/03/2019

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]