Trước King’s cup Viêt Nam vs Thái Lan: “Chúng tôi không hề sợ Thái Lan”

40

Trước thềm trận đấu khai mạc giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan King’s Cup 2019 sẽ diễn ra vào ngày mai 05/06, HLV Park Hang-seo khẳng định với truyền thông rằng chúng tôi tôn trọng nhưng không e sợ Thái Lan.

Báo Thái Lan đăng tin sai sự thật

Mở đầu buổi họp báo, HLV Park  Hang-seo đính chính thông tin ĐT Việt Nam, ban huấn luyện không xem trọng King’s Cup 2019 như một tờ báo Thái Lan đã đưa tin. Ông Park nói: “Tôi xin đính chính 1 số sự hiểu lầm từ truyền thống nước bản địa. Theo tôi biết thì 1 số tờ báo Thái Lan có nói rằng trong cuộc họp báo HLV Park Hang-seo ở Việt Nam trước King’s Cup 2019, tôi không đánh giá cao giải đấu này.

Hiện tại, tôi xin khẳng định rằng, tôi không nói như vậy. Chúng ta cũng biết rằng King’s Cup là một giải có truyền thống rất lâu đời của Thái Lan. Giải đấu này được tổ chức trong thời gian rất dài, đóng góp nhiều sự phát triển cho bóng đá. Bản thân tôi từng tham dự King’s Cup trong tư cách cầu thủ, vì vậy tôi rất tôn trọng giải đấu này.”

Họp báo trả lời phỏng vấn

Tỏ ra không thật sự hài lòng về thông tin bản thân HLV Park Hang-seo đánh giá thấp giải đấu King’s Cup 2019, tuy nhiên ông thầy người Hàn Quốc vẫn rất bình thản.

Khi phóng viên Thái Lan đặt câu hỏi ông nói Việt Nam không sợ Thái Lan, hiện tại thì sao?

Thầy Park bình thản trả lời: “Chúng tôi không đánh giá thấp Thái Lan nhưng tại sao lại phải sợ Thái Lan? Dù đối thủ thế nào đi nữa thì chúng tôi cũng sẽ không sợ sệt.

Kể cả khi phải gặp Hàn Quốc hay Nhật Bản, chúng tôi vẫn sẽ chơi theo cách của mình. Thái Lan là một đội mạnh, nhưng chúng tôi cũng đã nỗ lực rất nhiều để trở thành nhà vô địch của Đông Nam Á. Tôi và các cầu thủ luôn nỗ lực.

Tôi luôn dặn các cầu thủ ngày mai chúng ta chưa biết kết quả như thế nào, chúng ta có thể thắng và có thể thua, nhưng chúng ta luôn phải chơi hết mình và giữ sự chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu sắp tới.”

 

Đánh giá
Close [X]