Top 10 ứng dụng xem bóng đá trên android tốt nhất

792

Công nghệ hiện đại, nhu cầu xem bóng đá trên điện thoại ngày càng tăng. Bởi vậy những ứng dụng hỗ trợ xem bóng đá trên điện thoại ra đời. Nó giúp bạn xem bóng đá mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có điện thoại thông minh được kết nối mạng.

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 10 ứng dụng xem bóng đá tốt nhất cho android. Các bạn có thể tham khảo:

Sopcast

Đây là phần mềm xem bóng đá trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất. Không chỉ trên điện thoại mà sopcast còn hỗ trợ người dùng trên cả giao diện máy tính.

Tuy không phải là kênh bản quyền, tuy nhiên tại sopcast bạn có thể xem hoàn toàn miễn phí các trận đấu han hấp dẫn trên đây.

Xem sopcast trên android
Xem sopcast trên android

Tuy nhiên bạn cũng cần có đường truyền mạng khỏe để có thể xem trực tiếp mượt được. Một điều đáng tiếc là phần mềm nay chưa hỗ trợ trên nền tảng IOS.

FPT play

Đây là 1 ứng dụng trên hệ điều hành android, IOS và macbook được công ty FPT chủ đích xây dựng để phục vụ người dùng trên điện thoại.

Ngoài bóng đá, bạn có thể xem các kênh truyền hình khác của Việt Nam. Với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, hình ảnh chất lượng tốt và thuần việt. Thì đây là ứng dụng hàng đầu nếu bạn muốn xem bóng đá trên android.

Xem bóng đá trên FPT play
Xem bóng đá trên FPT play

Tuy nhiên những trận đấu trên K+ thì bạn cần có tài khoản trả phí mới xem được. Bởi vậy mình cũng chỉ cài để xem các trận của Việt Nam thi đấu thôi.

VTC Now

Đây là ứng dụng mới nổi gầy đây, khi các trận cầu đỉnh cao đều được mua bản quyền và bạn có thể xem miễn phí trên kênh này.

Ngoài ra bạn có thể xem các kênh truyền hình miễn phí của đài VTV trên ứng dụng này.

Xem trực tiếp bóng đá trên VTC Now
Xem trực tiếp bóng đá trên VTC Now

Tuy nhiên bạn cũng chỉ có thể xem các trận đấu trong nước hoặc châu lục nếu có đội tuyển Việt Nam.

Đối với các trận cầu đỉnh cao thì bạn lại phải xem kênh khác. Bởi vậy nên mình cũng không muốn cài phần mềm này lắm.

Netflix

Netflix là dịch vụ thuê bao hàng đầu thế giới, cho phép xem phim và các show truyền hình ngay trên thiết bị cầm tay.

Netflix nổi bật nhờ kho phim khổng lồ, chất lượng video chuẩn và nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Khi là thành viên của Netflix, bạn có thể xem tức thời hàng ngàn kênh truyền hình và bộ phim bom tấn ngay tại nhà. Hiện Netflix có gói dùng thử miễn phí 1 tháng cho người dùng mới.

Xem bóng đá trên netflix
Xem bóng đá trên netflix

Khi bạn bình chọn show truyền hình hay phim yêu thích, dịch vụ Netflix sẽ giới thiệu ngay với bạn những video liên quan để nối dài trải nghiệm giải trí này.

Ngoài ra bóng đá sẽ được tường thuật trực tiếp và có bản quyền. Tuy nhiên người xem lại phải trả phí vì vậy mình cũng không thích ứng dụng này lắm.

Football Live TV

Đây là ứng dụng trả phí cho việc xem truyền hình, đặc biệt là các trận bóng đá trực tiếp.

Bạn có thể xem bất kỳ trận đấu trên kênh nào từ: Châu Âu, Anh, Mỹ hay các giải đấu như Europa League, Champions League, Asian Sport, Euro và World Cup, tất cả đều có sẵn.

Xem trực tiếp bóng đá trên football live tv
Xem trực tiếp bóng đá trên football live tv

Ngoài ra tại đây còn lưu giữ video những trận hay cho bạn có thể xem lại. Tuy nhiên ứng dụng trên này phải trả phí, bởi vậy mình rất ngại khi cài dặt và sử dụng nó.

TalkTV

TalkTV là ứng dụng với tính năng chính là để các game thủ stream game hay các ca sĩ, hot girl giao lưu trực tuyến với cộng đồng mạng.

Tuy nhiên đây cũng là nơi thường xuyên phát miễn phí các trận bóng đá hàng tuần.

Ưu điểm của TalkTV là tốc độ tải nhanh, xem hoàn toàn miễn phí nhưng phần mềm này cũng có nhược điểm là chất lượng trận đấu không được tốt và không phải là phát sóng bản quyền chính thức.

 

Đánh giá
Close [X]