www.xxxbest.net www.moonlightsex.pro adam wilde and lainey baron in sexercise. college friends feel horny and have bareback sex.https://letmefap.net dancing bear episode.

Vì sao “thuyền trưởng” Park Hang Seo chưa chốt danh sách cầu thủ U23 VN

40

Cho đến thời điểm hiện tại hầu hết các đối thủ cùng bảng đã chốt xong danh sách tham dự vòng loại giải bóng đá U23 Châu Á 2020. Riêng Việt Nam vẫn chưa có thông tin chính thức. Lý giải điều này HVL Park Hang Seo đã đưa ra những lý do riêng của mình:

Nhiều nguồn tin cho rằng danh sách các cầu thủ tham dự vòng loại U23 Châu Á sẽ sớm được HLV Park Hang Seo chốt trong đầu tuần này. Tuy nhiên về phía “thuyền trưởng” người Hàn này thì vẫn chưa có động tĩnh gì cho thấy những nguồn tin này là chính xác.

Lý do chính là bởi vì HLV Park Hang Seo vẫn chưa có được những lựa chọn mà ông cho là ưng ý nhất. Đầu tiên đáng phải kể đến đó chính là chấn thương của những trụ cột: Tiến Linh, Đình Trọng. Tiếp theo đó là việc chưa đủ thời gian để đánh giá đúng năng lực của các cầu thủ mới. Chính vì vậy mà huấn luận viên Park Hang Seo sẽ cần phải có thêm nhiều thời gian để đưa ra quyết định chính xác nhất.

HLV Park Hang Seo trong quá trình đánh giá cầu thủ mới

Không thể phủ nhận rằng giữa các cầu thủ từng cùng HLV Park Hang Seo chinh chiến tại chung kết U23 Châu á với những cầu thủ mới đang có một khoảng cách khá lớn. Vì vậy trong đợt ra quân sắp tới sẽ có nhiều khả năng vẫn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc. Bên cạnh đó cũng sẽ có những gương mặt mới xuất hiện sau những ngày luyện tập vô cùng tích cực.

Trong danh sách các cầu thủ tập trung lần này có đến 8 cầu thủ trụ cột. Tất cả những trụ cột này đều đã từng làm nên chiến tích lịch sử ở chung kết mùa giải U23 vừa qua. Có thể kể đến như:

  • Bùi Tiến Dũng
  • Văn Hậu
  • Quang Hải
  • Đình Trọng
  • Tiến Dụng
  • Văn Toàn
  • Thái Quý
  • Đức Chinh

Ngoài ra ông Park sẽ phải đánh giá và tìm ra những nhân tố mới xuất sắc khác. Để thay thế vị trí của những cầu thủ đã quá tuổi thi đấu như Xuân Trường, Công Phượng, Hùng Dũng,..

VFF cho hay, danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 Châu Á tới đây sẽ được công bố trong buổi họp báo kỹ thuật 1 ngày trước khi chính thức khởi động.

Trước sự tuyển chọn kỹ lưỡng của HVL Park Hang Seo các cầu thủ đã vô cùng cố gắng. Hơn một tuần tập luyện vừa qua họ đã trải qua nhiều bài tập mới mẻ và bổ ích. Trong tuần này họ sẽ có cơ hội giao hữu với U23 Đài Loan tại sân Hàng Đẫy để tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng nhiều hơn.

Đánh giá
chicasenred.me stockings lesbians in high heels.
sextophd.net pretty sexy cutie.
Close [X]