tetonas
xxxsex
freeones

Xem bóng đá trực tiếp trên YouTube ở kênh nào?

1.856

Bạn đang tìm kênh xem bóng đá trực tiếp trên yotobe? Vậy thì bạn đến đúng nơi rồi đó, tại đây thethaovn365.com sẽ chia sẻ đến bạn 10 kênh youtobe trực tiếp bóng đá mượt nhất.

Không nói nhiều nữa chúng ta cùng điểm qua 10 cái tên này thôi!

NEXT SPORTS

Đây là kênh trực tiếp bóng đá miễn phí hàng đầu trên youtobe. Ngoài ra còn có rất nhiều video hight light, trận đấu hay hoặc bàn thắng đẹp mắt.

Giao diện kênh Next Sport trên youtobe
Giao diện kênh Next Sport trên youtobe

Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu khi Next Sport phát thông qua kênh:

Next sport trực tiếp trên youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCisgkf7-vE5k5sVhfSiUEow

Next sport trực tiếp trên Fanpage: https://www.facebook.com/pg/NextSportsOfficial

Có rất nhiều kênh giả mạo next sport, tuy nhiên kênh trên là kênh chính thống và mua bản quyền khá nhiều trận đấu đỉnh cao. Bởi vậy bạn không cần quá lo lắng vì kênh đang xem lại bị sập giống như nhiều kênh lậu khác.

Xôi Lạc TV

Xôi Lạc TV (Xoilac.tv) trước đây là trang tin Mitom+. Đây là một trang tin được lập ra để phục vụ cho những khán giả không có điều kiện lắp tivi và sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền để xem bóng đá quốc tế.

Xôi lạc TV không phải mất tiền mua bản quyền các giải đấu lớn trên nền tảng OTT mà chuyên đi “lấy lại” những trận đấu ở các trang tin nước ngoài rồi phát miễn phí để phục vụ người dân. Có thể hiểu, Xôi lạc TV đang phát “lậu” để phục vụ nhu cầu xem bóng đá của khán giả.

Giao diện của xôi lạc tv khi còn hoạt động
Giao diện của xôi lạc tv khi còn hoạt động

Kênh này thực sự nổi lên khi ASIAD 2018 Việt Nam không mua được bản quyền. Trong cơn khát nước, Xôi Lạc TV đã phát lậu trận đấu của Việt Nam nhằm phục vụ niềm đam mê. yêu bóng đá của hơn 90 triệu người dân.

Tuy nhiên sau vụ này website, facebook và kênh youtobe của xôi lạc bị khóa. Họ đã tái xuất với cái tên Bánh khúc TV và Mỳ Tôm TV.

Xong không biết thật giả ra sao, bạn hãy tiếp tục tìm kiếm nhé!

VFF Channel

Cùng với Website, VFF youtobe Channel đã giúp cung cấp thêm cho các cổ động viên Việt Nam cách nhìn tổng quan, sâu sắc mà cũng gần gũi hơn với bóng đá quê hương. Thay cho những khẩu hiệu, cột mốc trên 100.000 người đăng ký kênh chính là câu trả lời cho sức hấp dẫn của VFF Channel với khán giả hâm mộ bóng đá nước nhà.

Giao diện VFF youtobe chanel
Giao diện VFF youtobe chanel

Việc chia kênh ra thành các chuyên mục như “Chuyển động Futsal”, “Bóng đá nữ Việt Nam” hay “Phòng truyền thống”, “Phút xuất thần”, “VFF’s Life”, … đã tạo ra sự đa dạng cho một kênh Youtube tưởng như đơn thuần về bóng đá

Bạn có thể xem trực tiếp trên youtobe thông qua đường dẫn: https://www.youtube.com/channel/UCndcERoL9eG-XNljgUk1Gag

Thể thao văn hóa

Đây là một trang báo về thể thao văn hóa, chuyên nhận định, và tường thuật trực tiếp các trận bóng đá đỉnh cao.

Giao diện youtobe kênh thể thao văn hóa
Giao diện youtobe kênh thể thao văn hóa

Trên kênh youtobe của họ hiện nay đã có hơn 80 ngàn người đăng ký. Những trận tâm điểm và hot nhất sẽ được trực tiếp trên kênh này.

Bạn có thể tham gia và theo dõi các trận đấu tâm điểm tại: https://www.youtube.com/channel/UCLmplqb2rtwQA7D97woEPyA

Còn nhiều kênh khác mình sẽ tiếp tục chia sẻ trong thời gian tới!

 

5 (100%) 1 vote
Close [X]