Xem trực tiếp cầu lông trên youtube

10.810

Người hâm mộ cầu lông tại Việt Nam có thể xem trực tiếp và xem lại các trận đấu cầu lông trên thế giới qua kênh Youtube của BWF

Xem trực tiếp cầu lông trên Youtube

Link Channal Youtube chính thức của BWF: youtube.com/user/bwf

BadmintonWorld.TV
BadmintonWorld.TV

BadmintonWorld.TV là kênh trực tiếp các trận cầu lông chính thức của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF), giúp khán giả theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ giải HSBC BWF World Tour và TOTAL BWF World Championships.

Kênh này còn có có bài viết chi tiết về thông tin trận đấu, cầu thủ và các bài viết về cầu lông được cập nhật hằng ngày và hằng tuần nhằm mục đích đưa môn thể thao này đến gần hơn với người hâm mộ

Xem giải cầu lông miễn phí trên Youtube

Youtube là nền tảng xem video lớn nhất thể giới, với tốc độ truyền ổn định gần như bạn sẽ không bao giờ bị giật lag và có thể xem với độ phân giải tốt nhất.

Video các trận đấu được cập nhật liên tục và sau mỗi trận đấu giúp người xem có thể dễ dàng xem lại. Để tiện theo dõi các trận đấu mới nhất có thể nhấn vào đăng kí kênh Youtube BadmintonWorld.TV để không bỏ lỡ bất kì trận đấu nào.

Bạn có thể theo dõi thêm các kênh chính thức khác của BWF

  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/bwfbadminton
  • Trang Twitter: https://twitter.com/bwfmedia

Tại những kênh Youtube này bạn cũng có thể xem lại những pha cầu lông hay hay tổng hợp những pha đánh cầu nổi bật trong trận đấu.

  • https://www.youtube.com/channel/UCXkkRYEX9msEtVGGiUHSVuw
  • https://www.youtube.com/channel/UCrGZO3wJ20CWiy36Fdu6vdw
  • https://www.youtube.com/channel/UCVahmhQPk_UIQcpiMzSNmkA.

Xem trực tiếp cầu lông trên Youtube không bị chặn

Liên đoàn cầu lông thế giới BWF có 2 kênh chính thức phát trực tiếp là youtube và Livestream tại địa chỉ http://bwfbadminton.com/live/. Đôi lúc người dùng thường tại nước ta bị chặn xem ở 2 kênh này.  Để giải quyết vấn đề này hôm nay mình xin giới thiệu cách để xem được trực tiếp cầu lông trên Youtube và không bị chặn.

Mình sẽ sử dụng công cụ fake IP để chuyển địa chỉ IP của chúng ta ra nước ngoài mà không bị chặn. Để fake IP có rất nhiều cách, thay đổi trực tiếp trên máy tính, fake IP bằng tiện ích trên trình duyệt và có thể sử dụng phần mềm fake IP. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người fake IP bằng tiện ích trên trình duyện, vừa nhanh gọn và hiệu quả tương đối cao.

Hiện nay có khá nhiều tiện ích fake IP cho người dùng lựa chọn, tiện ích nào cũng đơn giản và sử dụng một cách dễ dàng. Thường thì những addon để Fake địa chỉ IP sang các nước khác rất nhanh mà mình vẫn hay sử dụng đó là: Hola!VPN, ZenMate Security, Privacy & Unblock VPN hay GeoProxy. Tấc cả những tiện ích này điều cài đặt và sử dụng khá giống nhau. Các bạn có thể tham khảo cách cài đặt trên mạng thêm nhé.

Lưu ý khi fake IP thì tốc độ mạng của người dùng sẽ chậm hơn rất nhiều, nên cần có mạng mạnh và ổn định. Tuy nhiên, nó sẽ bảo vệ bạn an toàn hơn khi online và đặc biệt có thể truy cập vào những trang web bị chặn mà bạn muốn vào.

4.7 (93.33%) 12 votes
Close [X]